Trang chủ Kinh doanh Kiến Thức 99 phần trăm các bạn trẻ cần phải biết điều này...

99 phần trăm các bạn trẻ cần phải biết điều này | Nếu Muốn Thành Công

0

Có đến 99% các bạn trẻ cần phải biết những điều này – Nếu muốn Thành Công sớm. Thầy Ngô Minh Tuấn Học Viện CEO Việt Nam.

Anh, Chị đang nghe thầy Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn CEO Việt Nam Global chia sẻ về cách giải quyết các vấn đề trong cuộc sống

Bài giảng mới nhất  thầy ngô minh tuấn học viện seo việt nam
Bài giảng mới nhất thầy ngô minh tuấn học viện seo việt nam

HỌC VIỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM – NƠI HỘI TỤ NHỮNG CON NGƯỜI GIÁ TRỊ, NHỮNG SẢN PHẨM GÍA TRỊ, ĐỂ LAN TOẢ GIÁ TRỊ

Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam (tiền thân là Học viện CEO Việt Nam) trực thuộc thành viên của Tập đoàn CEO Việt Nam Holding Sứ mệnh Học viện: Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam ra đời với sứ mệnh “Nơi hội tụ những con người giá trị, những sản phẩm giá trị, để lan toả giá trị”

Tầm nhìn: Chúng tôi luôn cố gắng để trở thành tổ chức được yêu thích nhất Việt Nam. Giá trị cốt lõi của chúng tôi:

  1. Suy nghĩ phải TRUNG THỰC
  2. Hành động phải GIÁ TRỊ
  3. Ứng xử phải CHÂN THÀNH

Triết lý vận hành: Lợi mình – lợi người – lợi chúng sinh

Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp những chương trình huấn luyện cho các doanh nhân trong và ngoài nước về các vấn đề trong quá trình xây dựng, vận hành và phát triển doanh nghiệp.

Tại Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam, các chương trình được sử dụng xuyên suốt cùng 3 triết lý đào tạo “Cơ chế khoán toàn diện – Quản trị mục tiêu – Sử dụng nhân tài” và chuyển giao những bộ công cụ hỗ trợ và vận dụng cho chủ doanh nghiệp và các Giám đốc chức năng.

Hàng ngàn doanh nhân được đào tạo, hàng trăm doanh nghiệp được tư vấn và đem lại những hiệu quả bất ngờ cho Chủ doanh nghiệp trong suốt năm năm qua, Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam đã đóng góp lớn vào sự nghiệp phát triển doanh nghiệp cũng như chứng mình đây là nơi cung cấp giải pháp hỗ trợ đắc lực cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam – Thay đổi doanh trí Việt!

Những Câu Hỏi Của Học Viên Hỏi Thầy Ngô Minh Tuấn

Bạn Lềm văn Thanh


Thầy ơi cho em hỏi ? em năm nay 23 tuổi em cần những điều kiện yếu tố kiến thức gì ? Để khởi nghiệp và lập nghiệp ở Nông thôn.

Bạn Nguyễn Đặng minh.


Em chào thầy. em hiện tại đang là sinh viên năm 2 em đang cảm thấy mông lung hay gặp nỗi sợ về cuộc sống. Thầy chỉ cho em cách quản trị cảm xúc với ạ. Chúc thầy buổi Tối vui vẽ ạ.

Tiểu Sử Doanh nhân Lê Hùng Anh “Giám đốc điều hành BIN Corpration Group”

Nội dungI. Tiểu Sử Doanh Nhân Lê Hùng Anh.II. Doanh Nhân Lê Hùng Anh Là ai ? III. Tập đoàn BIN Corporation Group hiện sở hữu 8 công ty thành viên.VI. Những Hoạt Động Từ Thiện Của Doanh Nhân Lê Hùng Anh. Doanh Nhân Lê Hùng Anh Là người sáng lập kiêm Giám đốc điều […]

0 comments
Thông tin về Tập đoàn Sơn Kim mới nhất

Tin tức sơn kim group và lãnh đạo dòng tộc sơn kim

Công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư và phát triển sơn kim ( sơn kim group ) được hình thành vào năm 1993 vận hành trên đa ngành gồm có nhà đất ( Bất động sản ) , truyền thông đến bán lẻ với việc thu thập và quản lý những hãng thời trang nổi tiếng.

0 comments

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, Ông Dũng “lò vôi chủ KDL Đại Nam”

Nội dungCuộc đời của bà Nguyễn Phương HằngÔng Dũng nói về vợ mình là  (Bà Nguyễn Phương Hằng) ?Hoạt động từ thiện của bà Nguyễn Phương Hằng Và ông Huỳnh uy Dũng Nguyễn Phương Hằng sinh ngày 26 tháng 1 năm 1971. Bà là vợ của đại gia Huỳnh Uy Dũng (còn có biệt danh […]

0 comments

Nguồn: Học viện CEO Việt Nam

5/5 - (4 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây