Trang chủ Đời sống Bà Phương Hằng tuyên bố kiện ngược Bà Lê Thị Giàu: ‘Đã...

Bà Phương Hằng tuyên bố kiện ngược Bà Lê Thị Giàu: ‘Đã đụng là phải chạm’

0

Bức xúc trước đơn kiện của bà Giàu, CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng tuyên bố kiện ngược lại doanh nhân Lê Thị Giàu và cho biết “đã đụng là phải chạm”.

Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố: “Có 100 bà Lê Thị Giàu kiện tôi, tôi cũng không sợ”

Liên quan đến việc bà Lê Thị Giàu (Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thực phẩm Bình Tây) tuyên bố kiện bà Nguyễn Phương Hằng và yêu cầu bồi thường 1.000 tỷ đồng, bà Phương Hằng đã tuyên bố sẽ kiện ngược lại doanh nhân Lê Thị Giàu, đồng thời sẽ chuyển câu chuyện này tới Toà án nhân dân tỉnh Bình Dương.

“Tôi đã đong đo đếm được cuộc chiến này và tôi không sợ. Tôi không bao giờ đi lừa đảo ai, chưa tổ chức điều gì vi phạm pháp luật từ trong và ngoài nước. Tôi không có tên tuổi trên thông tin đại chúng về việc lừa đảo ai.

Còn mọi người muốn biết bà Lê Thị Giàu thì cứ lên Google là biết thành tích dày đặc như thế nào. Tôi quen bà ấy từ năm 2001 chứ không phải từ năm 2017 như bà ấy nói. Năm đó, tôi đã mua 100 triệu tiền dầu Nhị Thiên Đường tặng du khách đến Đại Nam.

Phiếu chuyển tiền và hóa đơn bà Giàu xuất cho chúng tôi. Khi tôi qua chùa làm từ thiện tôi mới biết đâu đó có những góc khuất kinh khủng”, bà Hằng nói.

Theo bà Phương Hằng, trong 1 nhóm những người do H.N.T.H. (một antifan chuyên livestream nói điều tiêu cực về bà Phương Hằng) lập nên trên mạng xã hội thì bà Lê Thị Giàu đã công kích bà. Theo đó, bà Hằng đã từ thiện 10 tỷ đồng và cho mượn 1 chiếc xe nhưng bà Giàu đã ép ông Bửu Chánh trả lại.

Bà Hằng nói sẽ kiện cả ông Bửu Chánh vì đã làm lộ những thông tin cá nhân của bà. Bức xúc trước đơn kiện của bà Giàu, CEO Đại Nam tuyên bố “đã đụng là phải chạm”. Bà sẽ kiện ngược lại doanh nhân Lê Thị Giàu và sẽ chứng minh cho mọi người thấy ai đúng ai sai.

“Có 100 bà Giàu kiện tôi tôi cũng không sợ”, doanh nhân Phương Hằng nhấn mạnh.

Trước đó, TAND quận 1, TP. HCM vừa thụ lý vụ tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng giữa nguyên đơn là Lê Thị Giàu (Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thực phẩm Bình Tây) và bị đơn Nguyễn Phương Hằng (Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam).

Bà Giàu cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng đã xúc phạm danh dự, uy tín của bà khi bịa đặt, vu khống bà “ép bức sư Bửu Chánh – trụ trì chùa Phước Sơn – trả lại tiền và xe cho bà Hằng”, “thùng tiền công đức của chùa do bà Giàu quản lý”, “bà Giàu là ‘doanh nhân siêu lừa đảo’, hung dữ, mua tượng Phật và hoa không trả tiền”,… Đồng thời, bà cũng yêu cầu tòa án buộc bà Nguyễn Phương Hằng bồi thường tổn thất vật chất và tinh thần cho bà với số tiền 1.000 tỷ đồng.

Doanh nhân Lê Thị Giàu kiện đại gia Phương Hằng, đòi bồi thường 1.000 tỷ là ai?

Bà Lê Thị Giàu, SN 1959, hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thực phẩm Bình Tây, Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia TP. HCM. Thời gian gần đây, nữ doanh nhân Lê Thị Giàu thường xuyên đồng hành cùng nhiều hoạt động thiện nguyện, thường xuyên đồng hành với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. HCM hỗ trợ kinh phí phẫu thuật mắt cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Về Công ty CP Thực Phẩm Bình Tây, doanh nghiệp được thành lập năm 1963. Lĩnh vực kinh doanh chính là thực phẩm ăn liền, mì ăn liền, phở ăn liền. Một số sản phẩm nổi bật của Công ty Thực Phẩm Bình Tây có thể kể đến như Mì Bình Tây 2 tôm, Mì Tôm chua cay, Mì Hai Cua…

Doanh nhân Lê Thị Giàu được coi là nữ tướng chèo lái con thuyền Bình Tây Food vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch Covid-19.

Ngoài ra, năm 2020, khi thị trường khẩu trang khan hiếm, Công ty Bình Tây đã cho ra mắt sản phẩm khẩu trang kháng khuẩn do chính công ty sản xuất.

Đánh giá post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây