Trang chủ Bất động sản Bản Đồ Bản đồ giao thông, quy hoạch sử dụng đất huyện Mèo Vạc【...

Bản đồ giao thông, quy hoạch sử dụng đất huyện Mèo Vạc【 Tỉnh Hà Giang 】

0

thông Tin Bản đồ quy hoạch giao thông, bản đồ sử dụng đất huyện Mèo Vạc tỉnh Hà Giang giai đoạn năm 2021 đến năm 2030 bao gồm các công trình dân dụng, cơ quan, công nghiệp và hạ tầng giao thông.

Vị trí địa lý của huyện mèo vạc :

  • Phía đông và phía bắc giáp ranh với Trung Quốc,
  • Phía tây giáp ranh với hai huyện Đồng Văn và Yên Minh,
  • Phía nam giáp ranh huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng

Bản Đồ Quy Hoạch Giao Thông Huyện Mèo Vạc

Huyện Mèo Vạc có đường QL4C và Tỉnh lộ 176 (Yên Minh – Mậu Duệ – Mèo Vạc) chạy qua, đây là tuyến giao thông huyết mạch ảnh hưởng đến phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng an ninh huyện.

Tuyến đường quốc lộ 4C đây là tuyến đường quan trọng kết nối QL 279 và QL 4C đóng vai trò trục dọc phía Bắc để kết nối cũng như phát triển kinh tế xã hội các huyện Yên Minh, Đồng Văn và Mèo Vạc.

Địa hình chủ yếu của huyện là núi đá vôi và có sông Nho Quế chảy qua. Nền Kinh tế nông nghiệp là chủ yếu trồng trọt và khai thác các loại cây dược liệu, tam thất, hồ đào, v.v. định hướng cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch theo hướng công nghiệp, xây dựng, thương mại và dịch vụ.

Bản Đồ Quy Hoạch sử Dụng Đất Huyện Mèo Vạc

Huyện Mèo Vạc có diện tích đất là 584,73 km² với 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc gồm có thị trấn Mèo Vạc và có 17 xã: Cán Chu Phìn, xã Giàng Chu Phìn, Khâu Vai, xã Lũng Chinh, xã Lũng Pù, xã Nậm Ban, xã Niêm Sơn, xã Niêm Tòng, xã Pả Vi, xã Pải Lủng, xã Sơn Vĩ, xã Sủng Máng, xã Sủng Trà, xã Tả Lủng, xã Tát Ngà, xã Thượng Phùng và xã Xín Cái.

[ Bản Đồ Quy hoạch Huyện mèo vạc Tỉnh Hà Giang ]
5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây