Trang chủ Bất động sản Quy Hoạch Bản đồ quy hoạch giao thông 2021-2030 của phường Minh Xuân, TP...

Bản đồ quy hoạch giao thông 2021-2030 của phường Minh Xuân, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

120
0

Bản Đồ Quy hoạch giao thông phường Minh Xuân được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất của Thành phố Tuyên Quang thời kỳ năm 2021 – 2030.

phường Minh Xuân là một phường thuộc thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang của Việt Nam. Phường minh xuân có diện tích 1,75 km².

Và địa giới hành chính phường Minh Xuân

  • phía đông giáp với phường Nông Tiến;
  • phía bắc giáp với xã Tràng Đà;
  • phía nam giáp với phường Tân Quang;
  • phía tây giáp với phường Phan Thiết.

Phường Minh Xuân – nơi có tuyến đường giao thông quan trọng

Phường Minh Xuân là một trong những khu vực phát triển của thành phố Tuyên Quang. Với vị trí thuận lợi, phường đã được quy hoạch và đầu tư hạ tầng mạnh mẽ trong nhiều năm qua. Trong đó, một trong những yếu tố quan trọng nhất cho sự phát triển của phường đó là tuyến đường giao thông.

Hiện nay, trên địa bàn phường Minh Xuân có nhiều tuyến đường giao thông quan trọng như đường Quốc lộ 37, đường 17 tháng 8,… Những tuyến đường này giúp cho người dân trong khu vực có thể di chuyển thuận tiện đến các địa phương khác hoặc vào trung tâm TP Tuyên Quang. Đặc biệt, đường Quốc lộ 37 là tuyến đường chính nối liền Tuyên Quang với Hà Nội, Lào Cai và các khu vực phía Bắc.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển và thúc đẩy sự phát triển kinh tế của phường, quy hoạch giao thông phường Minh Xuân đã được đưa ra. Quy hoạch này được thể hiện một phần trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 của TP Tuyên Quang. Bản đồ này đã được công bố trên cổng thông tin điện tử của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tuyên Quang.

Được xây dựng và cải tạo bằng những kinh phí đáng kể, tuyến đường giao thông của phường Minh Xuân không chỉ giúp cho người dân trong khu vực có thể di chuyển thuận tiện hơn mà còn tạo ra nhiều cơ hội mới cho các hoạt động thương mại và du lịch. Điều này đặc biệt quan trọng khi kinh tế Việt Nam đang phát triển nhanh chóng, đòi hỏi việc liên kết hạ tầng giao thông giữa các địa phương là rất cần thiết.

Từ các tuyến đường giao thông quan trọng này, không những giúp cho phát triển kinh tế mà còn giúp cho việc di chuyển, giao thông hàng hóa, hàng hoá, vật liệu xây dựng,.. thuận tiện hơn, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực vận tải, logistics có nhiều cơ hội để phát triển.

Với sự đầu tư và phát triển hạ tầng giao thông như vậy, phường Minh Xuân sẽ là nơi có tiềm năng phát triển kinh tế lớn trong tương lai. Và mỗi người dân tại đây đều đang cảm thấy rất tự hào và hy vọng về tương lai của phường, của thành phố Tuyên Quang cũng như của đất nước Việt Nam.

bản đồ  Quy hoạch giao thông phường Minh Xuân trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thành phố Tuyên Quang quảng thời gian 2021 - 2030.
bản đồ Quy hoạch giao thông phường Minh Xuân trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thành phố Tuyên Quang quảng thời gian 2021 – 2030.

Dữ liệu được chúng tôi cập nhật liên tục và chia sẻ (tải về) miễn phí, nếu thấy hữu ích bạn có thể ủng hộ (donate) theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn !!!
Ngân hàng MB / Số TK : 6168.6789.99999 / Chủ TK : Nguyễn Văn Hòa
Ủng hộ qua ví MOMO qua số điện thoại 0963.972.978 hoặc quét mã QR dưới đây:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây