Trang chủ Bất động sản Bản Đồ Bản đồ quy hoạch sử dụng đất & giao thông huyện...

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất & giao thông huyện thường tín【 TP Hà Nội 】

0

Thông tin về bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện thường tin hà nội & bản đồ quy hoạch giao thông huyện thường tin hà Nội bao gồm có : công nghiệp, xây dựng đô thị, du lịch và các dự án của cơ quan và doanh nghiệp trên địa bàn.

Thông tin hành chính huyện thường tin thành phố hà nội

Trên Bản Đồ huyện Thường Tín là một huyện nằm ở phía nam của thành phố Hà Nội Việt Nam và cách trung tâm thành phố khoảng 20 km.

Vùng:Đồng bằng sông Hồng
Tên đơn vị:Thường Tín
Huyện Thường Tín
Huyện lỵ:Thị trấn Thường Tín
Phân chia hành chính:có 1 thị trấn và 28 xã
Diện tích :127,59 km²
Dân số:250.160 người ( thống kê năm 2019 )
Mật độ:1.961 người/km²
Dân tộc:kinh…
Mã hành chính:279
Biển số xe29-Y5
Website:thuongtin.hanoi.gov.vn

Vị trí địa lý Huyện thường tín thành phố hà nội:

  • Phía đông giáp ranh huyện Văn Giang và huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên với ngăn cách tự nhiên là sông Hồng
  • Phía nam giáp ranh huyện Phú Xuyên
  • Phía tây giáp ranh huyện Thanh Oai
  • Phía bắc giáp ranh huyện Thanh Trì.

Bản Đồ quy hoạch sử dụng đất huyện thường tín tp hà nội

Huyện Thường Tín tp hà nội có diện tích đất là 13.012.94 ha phân làm 29 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 1 thị trấn Thường Tín (huyện lỵ) và có 28 xã: xã Chương Dương,xã Dũng Tiến,xã Duyên Thái, xã Hà Hồi,xã Hiền Giang, xã Hòa Bình,xã Khánh Hà,xã Hồng Vân, xã Lê Lợi, xã Liên Phương,xã Minh Cường, xã Nghiêm Xuyên, xã Nguyễn Trãi, xã Nhị Khê, xã Ninh Sở, xã Quất Động, xã Tân Minh, xã Thắng Lợi, xã Thống Nhất,xã Thư Phú, xã Tiền Phong, xã Tô Hiệu, xã Tự Nhiên, xã Vạn Điểm,xã Văn Bình, xã Văn Phú, xã Văn Tự và xã Vân Tảo.

bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện thường tín thành phố hà nội  (Click để xem ảnh lớn hơn)
bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện thường tín thành phố hà nội  (Click để xem ảnh lớn hơn)

Bản đồ quy hoạch giao thông huyện thường tin tp hà nội

Huyện Thường Tín có hệ thống giao thông khá hợp lý và ngày càng được hoàn thiện nên đã tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Tuyến Quốc lộ 1A có chiều dài qua huyện là 17,2 km, chiều rộng mặt đường 8 m, kết cấu bê tông nhựa atfan, có chất lượng tốt, góp phần tích cực trong phát triển kinh tế của huyện.

Bản đồ quy hoạch giao thông huyện thường tin tp hà nội (Click để xem ảnh lớn hơn)

Tuyến đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ  có chiều dài qua huyện là 17 km, chiều rộng khoảng 40 m với 6 làn xe chạy cùng với 2 cầu vượt (1 cầu trên đường 427 địa phận xã Liên Phương và 1 cầu trên đường 429 địa phận Vạn Điểm – Minh Cường), có kết cấu bê tông nhựa atfan, hai đường gom rộng 10 m, chất lượng tốt, tạo điều kiện cho giao thông, lưu thông hàng hóa và trong cả nước.

Tuyến Đường Tỉnh lộ 427 chạy từ Bình Đà qua xã Hiền Giang, Thị trấn đến cảng Hồng Vân nối liền huyện Thanh Oai với huyện Thường Tín có tổng chiều dài qua huyện là 12 km, mặt đường rộng 7 m, trải nhựa, chất lượng tốt.

Tuyến Đường Tỉnh lộ 429 từ chợ Tía (xã Tô Hiệu) đi Quán Tròn (huyện Thanh Oai), qua huyện có chiều dài 3,54 km, mặt đường rộng 7 m, kết cấu bê tông nhựa, chất lượng tốt.

Huyện Thường Tín có lợi thế về đường sông với hai con sông lớn chảy qua là sông Hồng và sông Nhuệ, 6 bến đò, 2 bến cảng là cảng Hồng Vân và cảng Vạn Điểm.

Huyện thường tín có tuyến đường sắt Bắc Nam chạy qua với 2 nhà ga là ga Thường Tín và ga Tía, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa với cả nước, đặc biệt là vận chuyển từ các cảng lớn trong cả nước về huyện.

Bản Đồ vệ tinh Google Huyện thường tín tp hà nội

[ bản đồ quy hoạch huyện thường tín thành phố hà nội ]

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây