Thủ tướng Phạm Minh Chính khởi công Dự án Đường Vành đai 4 –...

0
Dự án đầu tư xây dựng Đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội có chiều dài hơn 112 km,...

Chấn động doanh nghiệp lớn trong ngành BĐS cắt giảm thêm gần 1.400 nhân...

0
Bão sa thải tiếp tục quét qua ngành bất động sản khi một tập đoàn lớn đã giảm gần 1.400 nhân sự trong khoảng thời gian chỉ là ba tháng. Thị trường bất động sản vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc kể từ giữa năm ngoái cho đến nay. Tập đoàn Đất Xanh đã giảm lượng nhân sự mạnh mẽ từ nửa cuối năm ngoái và báo cáo tài chính hợp nhất quý I/2023 của doanh nghiệp này cho thấy rằng, lượng nhân sự tiếp tục giảm gần 1.400 người chỉ trong vỏn vẹn 3 tháng.
lễ khởi công tuyến đường vạn thiện bến en thanh hóa

Đường Vạn Thiện đi Bến En có vốn đầu tư dự án gần 1.200...

0
Tuyến Đường Vạn Thiện đi Bến En có tổng chiều dài 12 km, tuyến đường đi qua hai huyện Nông Cống và huyện Như Thanh, với tổng vốn đầu tư dự án gần 1.200 tỷ đồng.
Dự án tuyến đường vành đai 3 nhánh Đông từ huyện Hoằng Hóa đến Quảng Xương sẽ khởi công thời gian tới đây với mức đầu tư hơn 3.300 tỉ đồng. (Ảnh minh họa)

Tỉnh Thanh Hóa: đầu tư hơn 3.300 tỷ đồng xây dựng tuyến đường...

0
Tuyến đường vành đai 3 nhánh đông đoạn từ huyện hoằng hóa đến quảng xương ( thanh hoá ) với tổng vốn đầu tư hơn 3. 300 tỷ đồng sẽ được để làm trong thời kỳ 2026-2030.
Lực lượng chức năng đang nhanh nhạy thi hành biện pháp khu đất khu đất thi hành quy mô đầu tư khu thương mại aeon mall thanh hoá .

Tập Đoàn Aeon Mall ấn định vị trí xây trung tâm thương mại Tại...

0
Ngành chức năng tỉnh Thanh Hoá đang tập trung triển khai các nội dung theo kế hoạch để sớm khởi công dự...
hình ảnh thành phố thanh hóa

Khi Sáp nhập Thành phố Thanh Hóa đổi tên là gì ?

0
Dự thảo đồ án sáp nhập huyện đông sơn vào thành phố thanh hóa và hình thành các phường, đã đề nghị chọn lựa 2 phương án tên gọi sau sáp nhập là TP Thanh Hoá và TP Đông Sơn.
Khu đất lập dự án quy hoạch Thành Hoàng Nghiêu, phát triển khu du lịch lịch sử sinh thái. (Nguồn: Báo Thanh Hóa).

Tập Đoàn sungroup muốn lập quy hoạch dự án 1.300 ha tại ba huyện...

0
Khu Thành Hoàng Nghiêu có quy mô 1.300 héc ta, ở ba huyện Nông Cống, huyện Triệu Sơn và Đông Sơn tại thanh hóa được phát triển thành khu du lịch vui chơi giải trí lịch sử gắn với sinh thái.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tại Hội nghị phát triển thị trường bất động

Thủ tướng phạm minh chính Không siết tín dụng bất động sản bất hợp...

0
Thủ tướng chính phủ phạm minh chính yêu cầu các ngân hàng tiếp tục cho vay lĩnh vực bất động sản, địa ốc nhưng rà soát với ' nghệ thuật mềm dẽo ' để vừa khống chế nguy cơ rủi ro vừa cấp vốn cấp vốn hiệu quả.
sân golf flc sầm sơn

Sân golf FLC Sầm Sơn Thanh Hóa

0
Sân Golf Links Sầm sơn là sân golf 18 hố được thiết kế trên địa hình tự nhiên, với quy mô 450 ha Chiều dài của sân golf là 7.242, yards, par-72 và bao phủ là một lớp cỏ Platinum Paspalum màu xanh chất lượng cao.
thông tin doanh nghiệp bất động sản

Doanh nghiệp bất động sản khó khăn kiệt sức

0
Với vấn đề thực tế vận động nguồn tiền càng lúc càng khó khăn, từ vay ngân hàng thông qua dự án đến huy động trái phiếu, điều động từ khách hàng và cả kênh chứng khoán thì vững chắc tương lai gần nhiều tổ chức ( dn ) trong ngành nhà đất ( bất động sản ) cạn sức. Kết quả không mong muốn khá khó lường.
0Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới