Trang chủ Bất động sản Bất động sản Bình Dương bật lên mạnh mẽ sau mỗi đợt...

Bất động sản Bình Dương bật lên mạnh mẽ sau mỗi đợt dịch

0
Bất động sản Bình Dương bật lên mạnh mẽ sau mỗi đợt dịch

Được đánh giá là “thủ phủ công nghiệp” phía Nam, Bình Dương là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về sản xuất công nghiệp với 48 khu công nghiệp (KCN), cụm công nghiệp lớn, chiếm 1/4 diện tích KCN toàn miền Nam. Đây cũng là nguyên nhân chính tạo nên sự sôi động của BĐS Bình Dương.

Thống kê  cho thấy Bình Dương có tỷ suất di cư thuần lên đến 200% trong vòng hơn 10 năm qua, đây là mức cao nhất cả nước. Với tỷ lệ di cư lớn nhu cầu về nhà ở tại Bình Dương luôn cao hơn các tỉnh thành khác.

Bất động sản Bình Dương bật lên mạnh mẽ sau mỗi đợt dịch
Cùng với tốc độ di dân cao, Bình Dương dẫn đầu về tốc độ thu hút vốn FDI. Được đánh giá là “thủ phủ công nghiệp” phía Nam, Bình Dương là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về sản xuất công nghiệp với 48 khu công nghiệp (KCN), cụm công nghiệp lớn, chiếm 1/4 diện tích KCN toàn miền Nam. Số liệu thống kê cho thấy vốn FDI vào Bình Dương quý 1/2021 tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm trước.

Bình Dương là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về sản xuất công nghiệp

Với hàng loạt yếu tố thúc đẩy, thị trường bất động sản Bình Dương đã phát triển mạnh mẽ trong 2 năm vừa qua. Đặc biệt, trong hơn 1 năm trở lại đây mặc dù thị trường BĐS cả nước bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng mức độ quan tâm đến bất động sản Bình Dương luôn bật dậy mạnh mẽ sau mỗi đợt dịch.
Bất động sản Bình Dương bật lên mạnh mẽ sau mỗi đợt dịch
Bình Dương số lượng dự án tăng đột biết. Trong đó, hầu hết các dự án BĐS nằm đa phần tại hai thành phố Thuận An và Dĩ An và bám theo trục quốc lộ 13. Giá Nhà Đất  tại Bình Dương đang tăng dần qua các năm

"<yoastmark

Bình Dương được quy hoạch trên trục đường này đoạn từ trung tâm Lái Thiêu tới đường Nguyễn Văn Tiết. Theo đó, quanh đại lộ này sẽ phát triển 5 trung tâm thương mại cấp đô thị, phụ trợ cho trục chính với: Trung tâm 1 tọa lạc tại Lái Thiêu; trung tâm 2 thuộc khu vực ngã tư quốc lộ 13 và đường An Thạnh – Bình Chuẩn; trung tâm 3 chạy dọc ngã 5 An Phú và đường DT473; trung tâm 4 và 5 thuộc trục ngang Lái Thiêu – Dĩ An với ngã tư quốc lộ 13 và trục Bình Hòa – Vĩnh Phú.
 
quốc lộ 13 đóng vai trò trục giao thông huyết mạch kết nối TPHCM và Bình Dương. Con đường này được quy hoạch thành đại lộ kinh tế tài chính, dịch vụ sẽ tạo đòn bẩy khổng lồ cho thị trường bất động sản, thu hút các doanh nghiệp lớn về đầu tư tại Bình Dương.
Theo: minh Tuấn
Đánh giá post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây