Trang chủ Pháp luật Bắt giám đốc Hồ Xuân Lộc công ty bất động sản trộm...

Bắt giám đốc Hồ Xuân Lộc công ty bất động sản trộm cây cảnh về trưng cho đẹp đất

0
Hồ Xuân Lộc tại cơ quan Công an.
Hồ Xuân Lộc tại cơ quan Công an.

Hồ Xuân Lộc mở công ty bất động sản, ban ngày hoạt động kinh doanh, đêm đến cùng đồng bọn đi khảo sát, phát hiện nhà nào để cây cảnh có giá trị thì tìm cách đột nhập trộm về trưng bày tại các bất động sản để nâng giá trị tài sản mà đối tượng sẽ giao dịch.

Điều đáng nói trong nhóm này có đối tượng Hồ Xuân Lộc (SN 1983, trú tại xóm 10, xã Nghi Kiều, huyện Nghi Lộc) mở công ty bất động sản, ban ngày hoạt động kinh doanh, đêm đến cùng đồng bọn đi “khảo sát” trong và ngoài huyện Nghi Lộc để cây cảnh có giá trị tìm cách đột nhập trộm về trưng bày tại các bất động sản để nâng giá trị tài sản mà đối tượng sẽ giao dịch.

Các nghi phạm bị bắt để điều tra hành vi trộm cắp tài sản gồm Hồ Xuân Lộc (38 tuổi, ngụ xã Nghi Kiều, H.Nghi Lộc; chủ một doanh nghiệp bất động sản), Nguyễn Văn Lạc (26 tuổi, ngụ xã Nghi Kiều) và Nguyễn Văn Tuấn (34 tuổi, ngụ xã Nghi Thạch, H.Nghi Lộc).

Cơ quan điều tra cũng thu giữ 12 cây cảnh, trị giá hơn 100 triệu đồng, là tang vật của các vụ trộm.

Tại cơ quan công an, các nghi phạm khai nhận từ đầu tháng 6 đến nay đã thực hiện trót lọt 5 vụ trộm cây cảnh tại H.Nghi Lộc, TX.Cửa Lò và TP.Vinh (Nghệ An).

Các cây cảnh trộm được, Lộc mang về trưng bày tại các lô đất đang rao bán để… tăng thêm giá trị cho lô đất.

Theo:  CAND

Đánh giá post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây