Trang chủ Đời sống Bình Dương: ghi nhận 48 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

Bình Dương: ghi nhận 48 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

0

thông tin theo trung tâm kiểm soát bệnh tật Bình Dương:

Ngày 01/7/2021, Bình Dương ghi nhận 48 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

Qua kết quả xét nghiệm các trường hợp liên quan đến những điểm dịch tễ của ổ dịch trong tỉnh, các trường hợp khai báo y tế, trưa ngày 01/7 Bình Dương ghi nhận 48 ca mắc COVID-19 mới. Trong đó có 45 ca trong khu cách ly hoặc khu vực đã phong tỏa trước đó và 03 ca qua khai báo y tế.

‼ Cụ thể, có 26 ca liên quan đến ổ dịch tại công ty Wanek 2, 03 ca liên quan đến Công ty Việt Nam Housewares, 01 ca trong khu cách ly Bến Cát, 11 ca ở Nhà trọ số 57 đường 21, KP. Nhị Đồng 1, phường Dĩ An, TP. Dĩ An, 04 ca ở Nhà trọ số 36, Đức tân, KP. Bình Đường 1, phường An Bình, TP. Dĩ An và 03 ca được phát hiện qua khai báo y tế, xét nghiệm có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 (Nguồn lây nhiễm từ TP. Hồ Chí Minh, đang điều tra dịch tễ)

‼Các trường hợp F1, F2 đang điều tra truy vết, tiến hành cách ly, lấy mẫu xét nghiệm. Các điểm dịch tễ liên quan đến các ca bệnh đã được lực lượng chức năng khoanh vùng, cách ly y tế tạm thời và phun khử khuẩn.

Ngành y tế khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần chủ động phòng chống dịch, thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế; Chủ động liên hệ Trạm y tế gần nhất khai báo y tế nếu thấy sức khỏe có dấu hiệu bất thường, hoặc nghi ngờ có tiếp xúc với người nghi mắc Covid 19.

Theo:  FB Tôi dân Dĩ An

Đánh giá post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây