Trang chủ Đời sống Bình Dương: Phong toả một công ty tại phường an phú vì...

Bình Dương: Phong toả một công ty tại phường an phú vì có công nhân mắc Covid-19

0

Cơ quan chức năng đã tiến hành phong toả toàn bộ công ty nằm trên đường Từ Văn Phước (An Phú 35, KP 1B, phường An Phú, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương) vì có một nam công nhân mắc Covid-19 đã được đi cách ly tại TP.HCM.

Trưa 7/6, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đã tiến hành phong toả một đoạn đường Từ Văn Phước (hay còn gọi là đường An Phú 35), thuộc địa bàn Khu phố 1B, phường An Phú, TP.Thuận An để tiến hành điều tra dịch tễ, truy vết vì có một ca mắc Covid-19 làm việc tại chi nhánh Công ty Cổ phần TICO (có trụ sở tại TP.HCM) đóng trên địa bàn phường An Phú đã tiếp xúc với rất nhiều công nhân

Trường hợp mắc Covid-19 là nam công nhân tên N.M.N (ngụ quận 11, TP.HCM), làm việc cho chi nhánh Công ty Cổ phần TICO tại phường An Phú, thành phố Thuận An.

Trước đó, người này thấy có biểu hiện nghi ngờ nên đã đến Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM xét nghiệm và kết quả dương tính với SARS-CoV-2 nên đã được cách ly, điều trị.

Nhận được tin báo từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM, Trung tâm Y tế Thuận An đã phong tỏa công ty và con đường Từ Văn Phước trước công ty. Hiện 100 công nhân Công ty Cổ phần TICO đang được lấy mẫu xét nghiệm nhanh.

Riêng con đường Từ Văn Trước có 16 ki-ốt với hàng chục người sinh sống, ngành y tế đang điều tra nếu không có yếu tố dịch tễ sẽ gỡ phong tỏa./.

Đánh giá post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây