Trang chủ Bất động sản Bình Phước: dự án khu dân cư Đại Nam Bình Phước của...

Bình Phước: dự án khu dân cư Đại Nam Bình Phước của đại gia Dũng “Lò Vôi” heo hút sau 3 năm xây dựng

391
0

Dự án khu dân cư Đại Nam Bình Phước của đại gia Dũng “Lò Vôi” là tâm điểm, được kỳ vọng sẽ tạo nên điểm nhấn, là đòn bẩy tạo sức bật cho thị trường bất động sản huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Thế nhưng, khu dân cư Đại Nam Bình Phước của đại gia Huỳnh Uy Dũng (Dũng “Lò Vôi”) lại khoác lên mình sự hiu hắt, xuống cấp sau hơn 3 năm triển khai.

Sau gần 3 năm triển khai, dự án khu dân cư Đại Nam chơn thành Bình Phước của đại gia Dũng “lò vôi” bao trùm vẻ heo hút, không một bóng người.

cổng khu dân Khu dân cư Đại Nam
cổng khu dân Khu dân cư Đại Nam

Khu dân cư Đại Nam do Công ty Cổ phần Đại Nam làm chủ đầu tư, dự án tọa lạc tại mặt tiền đường quốc lộ 13 (thị Trấn Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước). Tháng 6/2018 dự án được UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1094/QĐ-UBND về việc phê duyệt đồ án và quy định quản lý theo đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500, Đại Nam có tổng diện tích 96,7 ha. Dự án do Công ty Cổ phần Đại Nam làm chủ đầu tư.

 
Dự án được kỳ vọng sẽ là đòn bẩy tạo sức bật cho thị trường bất động sản, với quy mô 96,7ha,2.459 căn nhà phố và biệt thự, 4 trường mẫu giáo, 1 trường PTTH, dự án từng được kỳ vọng sẽ trở thành nơi đáng sống và đầu tư sinh lợi bậc nhất tại Bình Phước cho khoảng 12.000 người.
hình ảnh xuống cấp củ dự án đại nam chơn thành
hình ảnh xuống cấp củ dự án đại nam chơn thành
sau gần 3 năm triển khai, dự án vẫn trong tình trạng heo hút, không một bóng người. Thậm chí, lâm vào tình trạng bỏ hoang, xuống cấp.
Dự án đại nam chơn thành  từng là tâm điểm dư luận khi ông Dũng “” Lò Vôi” – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đại Nam dự định xây dựng Trung tâm khám chữa bệnh với diện tích 4.000 m2 trong dự án cho ông Võ Hoàng Yên  chữa bệnh miễn phí cho người nghèo. Nhưng, từ khi xảy ra lùm xùm liên quan đến ông Võ Hoàng Yên ( lừa đảo ), ông chủ của công ty Đại Nam đã tuyên bố hủy không tiếp tục thực hiện dự án Trung tâm khám chữa bệnh này.
Công trình duy nhất tại dự án (được dự định làm Trung tâm thương mại) được xây dựng đồ sộ, song do không có dân cư nên công trình này cũng trong tình trạng “vườn không nhà trống”, Công trình duy nhất tại dự án (được dự định làm Trung tâm thương mại) được xây dựng đồ sộ, song do không có dân cư nên công trình này cũng trong tình trạng “vườn không nhà trống”.
Dự án đại nam chơn thành bình phước,  vườn không nhà trống, bặt tăm bóng người, dù quy mô dân cư dự kiến lên đến 12.000 người. Thực trạng hoang tàn, xuống cấp của dự án khiến nhiều người ghé đến không khỏi xót xa.
Theo:  Liên Thượng

5/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây