Trang chủ Pháp luật Ca sĩ Vy Oanh chính thức khởi kiện nữ Đại gia...

Ca sĩ Vy Oanh chính thức khởi kiện nữ Đại gia ceo Nguyễn Phương Hằng

0

Bà: Nguyễn thị mỹ oanh ( Nghệ danh: ca sĩ Vy Oanh )  cho biết, Nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng đã dùng những từ ngữ vu khống cô là gái bao, giật chồng, làm vợ bé, đẻ thuê…

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Vy Oanh cho biết vừa nhận được thông báo của Phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP.HCM về việc tiếp nhận đơn tố cáo của cô về việc bà Nguyễn Phương Hằng sử dụng mạng xã hội để đăng tải thông tin bịa đặt, sai sự thật, vu khống, xúc phạm đến danh dự của mình.

Nữ ca sĩ  Vy Oanh cũng thông tin phía luật sư cũng đã nộp đơn lên tòa án.

Trong đơn tố cáo, Vy Oanh cho biết doanh nhân Nguyễn Phương Hằng đã dùng những từ ngữ phản cảm xúc phạm như nói mình là gái bao, giật chồng, làm vợ bé, đẻ thuê cho đại gia… Từ đó, nhiều đối tượng đã lập hội nhóm trên Facebook, YouTube… đăng lại những video livestream của bà Hằng và làm những clip đặt tiêu đề bôi nhọ, lăng mạ Vy Oanh.

Vy Oanh cho biết: “Đã 4 tháng qua bà Nguyễn Phương Hằng liên tục livestream xuyên tạc vu khống chửi rủa xúc phạm nhiều cá nhân, ca sĩ, nghệ sĩ. Dẫn dắt dư luận sai trái theo sự vu khống của mình khiến mọi người rất mệt mỏi, nhất là trong giai đoạn khó khăn vì dịch Covid-19 như thế này. Tôi đã định bỏ qua như hai lần trước đây khi tôi vô cớ bị đặt điều bôi nhọ oan ức nhưng lần này đã vượt quá giới hạn khi càng ngày dấu hiệu càng nặng nề hơn, khi cả tuần nay bà Hằng lại tiếp tục livestream chửi bới lăng mạ cả gia đình tôi.

Với trách nhiệm là một người mẹ, một người của công chúng, tôi phải lấy lại công bằng cho đứa con trai vừa lên 6 tuổi và để khán giả không bị dẫn dắt sai trái. Gia đình tôi rất đau lòng khi con bị gắn ghép với một người không liên quan để bôi nhọ, miệt thị. Hiện tại tôi đã đến ngày sinh. Tôi tin và trông cậy vào luật pháp anh minh của đất nước Việt Nam để trả lại cho mình sự trong sạch như tôi xứng đáng được nhận”.

Trước đó, trong buổi livestream hôm 25/5, bà Phương Hằng tuyên bố sẽ “bóc trần dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm” của nữ ca sĩ. CEO doanh nghiệp Đại Nam khẳng định, Vy Oanh đã nhận tiền tỷ để đẻ thuê, chen vào hạnh phúc của người khác, làm gái bao.
Đánh giá post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây