Trang chủ Bất động sản Quy Hoạch Cách xem các tuyến đường sẽ mở ở phường An Tường theo...

Cách xem các tuyến đường sẽ mở ở phường An Tường theo quy hoạch.

157
0

Phường An Tường nằm ở trung chân tình phố Tuyên Quang, với vị trí địa lý: Phía đông giáp xã An Khang và xã Lưỡng Vượng; phía tây giáp huyện Yên Sơn và xã Kim Phú; phía nam giáp huyện Yên Sơn; phía bắc giáp phường Hưng Thành và phường Nông Tiến.

Hiện tại, trên địa bàn phường An Tường sở hữu đa dạng tuyến đường giao thông quan yếu như: đường Quốc lộ 37, Quốc lộ 2, Phạm Văn Đồng…

Những tuyến đường này giúp người dân phường Thọ Xương với thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm TP Bắc Giang.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường An Tường trong tương lai theo bản đồ quy hoạch tiêu dùng đất giai đoạn 2021 - 2030 TP Tuyên Quang.
Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường An Tường trong tương lai theo bản đồ quy hoạch tiêu dùng đất giai đoạn 2021 – 2030 TP Tuyên Quang.

Về quy hoạch, quy hoạch liên lạc phường An Tường được mô tả 1 phần trong bản đồ quy hoạch tiêu dùng đất TP Tuyên Quang giai đoạn 2021 – 2030. Bản đồ này được Sở TNMT thức giấc Tuyên Quang ban bố trên cổng thông báo điện tử.

Trong tương lai, sẽ sở hữu thêm đa dạng đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc di chuyển của người dân được lợi ích hơn.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh dương là một trong số các đường sẽ mở ở phường An Tường trong tương lai:

Đây là tuyến đường dài khoảng 600 m nối từ quốc lộ 2 và kéo về phía tây của phường. Tuyến đi ngang qua Trung tâm sát hạch tài xế thức giấc Tuyên Quang.

 Hình ảnh thực địa google map trên vệ tinh.
Hình ảnh thực địa google map trên vệ tinh.

Dữ liệu được chúng tôi cập nhật liên tục và chia sẻ (tải về) miễn phí, nếu thấy hữu ích bạn có thể ủng hộ (donate) theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn !!!
Ngân hàng MB / Số TK : 6168.6789.99999 / Chủ TK : Nguyễn Văn Hòa
Ủng hộ qua ví MOMO qua số điện thoại 0963.972.978 hoặc quét mã QR dưới đây:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây