Trang chủ Pháp luật Cảnh sát Kinh tế Tạm giữ kho quần áo của 1 hotgirl...

Cảnh sát Kinh tế Tạm giữ kho quần áo của 1 hotgirl chuyên livestream

0

Đội Cảnh sát Kinh tế, Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng cho biết, đang tạm giữ hơn 1,5 tấn quần áo từ kho hàng bà N.T.H (28 tuổi, ngụ quận Thanh Khê). là một hotgirl chuyên livestream bán hàng trên Facebook ở Đà Nẵng vì không có hóa đơn chứng từ.

N.T.H được xem là một hotgirl livestream bán hàng trên Facebook ở Đà Nẵng, sở hữu trang Fanpage với hơn 135.000 người theo dõi.

Kho hàng của bà H chuyên livestream bán hàng trên Facebook. Ảnh: H.H

Ngày 12-11: Đội Cảnh sát kinh tế đã ập vào kho hàng trên đường Đỗ Quang của bà H. Tại đây, công an phát hiện 1,5 tấn quần áo không rõ nguồn gốc xuất xứ. Tại thời điểm kiểm tra, bà H không xuất trình được hóa đơn chứng từ số hàng trên.

Số hàng này nhằm phục vụ cho việc livestream bán hàng của bà H, trong đó có nhiều gói hàng đã lên đơn, chuẩn bị giao cho khách. Số hàng này có tổng trị giá khoảng 700 triệu đồng.

Sáng 10-11: Đội Cảnh sát kinh tế cũng đã kiểm tra một toa trên đoàn tàu hỏa chạy tuyến Hà Nội – Đà Nẵng khi tàu dừng tại ga Đà Nẵng.

Công an kiểm đếm số hàng trên toa tàu. Ảnh: H.H.

Bên trong toa có tổng cộng 3,5 tấn hàng, gồm thiết bị điện tử, mỹ phẩm, đồ chơi trẻ em, xe đạp… Số hàng ngày được gửi từ Hà Nội vào Đà Nẵng cho nhiều chủ hàng.

Vào thời điểm công an kiểm tra, các chủ hàng không đến nhận.

Theo: Pháp Luật

4.9/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây