Trang chủ Công nghệ Chiếc điện thoại bàn cảm ứng KT8001 chạy Android có gì mà...

Chiếc điện thoại bàn cảm ứng KT8001 chạy Android có gì mà hot đến thế?

0

Thời gian gần đây, trên mạng xuất hiện hình ảnh một Chiếc điện thoại bàn thông minh chạy Android này tên là KT8001. Sản phẩm do hãng Gnet Technology sản xuất. Đúng như hình ảnh mọi người nhìn thấy trên mạng, nó thiết kế y hệt một chiếc điện thoại bàn nhưng có thêm màn hình cảm ứng hiện đại thay vì phím bấm thông thường. Màn hình này rộng 8 inch, độ phân giải 800×1280 và chứa 1 phím bật/tắt camera 5MP để video call hoặc selfie nếu muốn.

Mẫu Điện Thoại KT8001 sẽ trở thành một chiếc điện thoại bàn chính hiệu thông qua cổng RJ11. Nó còn có các cổng LAN RJ45, cổng sạc Micro USB, nút reset, lỗ treo lên tường và chân đế để cố định. Ngoài ra, không chỉ hỗ trợ Wi-Fi, chiếc điện thoại bàn còn có khe cắm SIM và hỗ trợ 4G.

Chạy hệ điều hành Android và cảm ứng nên nó có thể cài đặt được một số ứng dụng như WhatsApp, Viber, Facebook Messenger… Đây là điều đặc biệt mà những chiếc điện thoại thông thường không thể làm được.

Giá sản phẩm trên 1 số sàn thương mại nước ngoài
Giá sản phẩm trên 1 số sàn thương mại nước ngoài

Cấu hình của KT8001 lại không ấn tượng cho lắm. Máy trang bị cấu hình chip MediaTek lõi tứ, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB và hệ điều hành Android 6.0. Viên pin của điện thoại đạt dung lượng pin chỉ 2500mAh

5/5 - (8 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây