Trang chủ Pháp luật Công an TP.HCM phát hiện 11 người nhập cảnh trái phép

Công an TP.HCM phát hiện 11 người nhập cảnh trái phép

350
0

Công an TP.HCM phát hiện 11 người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam lưu trú trên địa bàn TP; truy xét bắt giữ hai người liên quan.

Ngày 4-5, Công an TP.HCM cho biết trong đợt lễ, Công an các đơn vị, địa phương tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, nắm địa bàn, nắm hộ dân nhằm phát hiện, ngăn chặn kịp thời các trường hợp nhập cảnh trái phép.

Các đơn vị cũng chuẩn bị nhân lực, phương tiện sẵn sàng phối hợp cơ quan y tế, hệ thống chính trị địa phương triển khai các biện pháp phong tỏa, cô lập phòng, chống sự lây lan dịch bệnh tại các địa điểm phát hiện người nhiễm, nghi nhiễm SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh trái phép, tổ chức truy vết lịch sử tiếp xúc gần để triển khai các biện pháp y tế.

Qua đó, Công an TP.HCM đã phát hiện 11 người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam lưu trú trên địa bàn TP; truy xét bắt giữ hai người liên quan.

Ngoài ra, Công an TP.HCM cũng tổ chức 26 ca với 68 cán bộ chiến sỹ tham gia đảm bảo an ninh trật tự tại hai địa điểm phong tỏa, là nơi tạm trú của bệnh nhân số 2910 và nơi lưu trú của hai ca tiếp xúc gần với bệnh nhân số 2910 tại phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân.

Đánh giá post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây