Trang chủ Đời sống Đà lạt: TP ngàn hoa lọt top 3 điểm dừng chân để...

Đà lạt: TP ngàn hoa lọt top 3 điểm dừng chân để thưởng hoa trên thế giới

0

Đà Lạt Thành phố ngàn hoa nằm ở vị trí thứ 3 trong bảng tổng sắp những điểm dừng chân để thưởng thức hoa được nhiều du khách đánh giá nhất trên toàn thế giới.

Đà Lạt lọt vào top những điểm đến hàng đầu ngắm hoa trên thế giới
Đà Lạt lọt vào top những điểm đến hàng đầu ngắm hoa trên thế giới

Top 10 điểm đến để ngắm hoa trên thế giới được du khách toàn cầu đánh giá cao

1. Hà Lan :Amsterdam

2.Bồ Đào Nha: Funchal,

3. Việt Nam: Đà Lạt,

4. Brazil: Gramado,

5. Singapore

6. Malaysia: Cameron,

7. Tây Ban Nha: Cordoba,

8. Canada: Victoria,

9. Úc: Toowoomba,

10. Thổ Nhĩ Kỳ: Istanbul,

Du lịch theo mùa hoa từ lâu đã trở thành xu hướng và niềm đam mê của đông đảo mọi người, và mỗi khu vực lại có những dịp hoa nở và loại hoa độc đáo riêng giúp mọi người truyền từ đời này sang đời khác những ký ức quý báu. Cảm nhận này cũng hợp với 73% khách du lịch việt nam – những cá nhân xem trọng các cảm giác dễ dàng hơn như dành thì giờ ở bên ngoài trời trong đợt tham quan kế tiếp.

Dựa theo con số từ du khách, booking. Com đã đề xuất những điểm dừng chân đứng đầu toàn cầu để thưởng thức vẻ đẹp của hoa được khách du lịch năm châu xem trọng, trong đó sài gòn thành phố ngàn hoa của nước việt nam nằm ở vị trí thứ 3 trong bảng tổng sắp quốc tế.

Thường được biết đến qua tên gọi là ‘ đà lạt ‘ , thành phố ngàn hoa có rất nhiều khu vui chơi, nông trại và ngày hội hoa sự khác nhau, toàn bộ đều điểm tô thêm cho nơi này với những bông hoa chói lọi và quang cảnh thế giới tự nhiên xinh đẹp. Khi đến đây , hãy chuẩn bị đầy đủ để bị hút hồn bởi rất nhiều mùi thơm có nguồn gốc từ những vườn hoa không giống nhau, trong đó có vườn hoa loa kèn, hoa cúc và đa dạng hoa lan phong phú khác mà thành thị được nhiều người biết đến.

Vườn nức danh cuốn hút nhiều khách du lịch thưởng ngoạn cả năm đặc biệt là vườn hoa tại trung tâm thành phố ngàn hoa với những vòm hoa ưa nhìn được xếp thành chiếc cổng đặc sắc, hướng ra hồ xuân hương hữu tình .

Hơn thế nữa, vườn hoa lavender ở hồ tuyền lâm, cánh vạt hoa hướng dương ở dalat milk farm, cánh vạt hoa hoa dương tử trại mát và các cung đường hoa anh đào là những địa điểm xuất sắc khác mà mọi người không thể bỏ qua lúc đi thăm thành phố ngàn hoa.

Theo: VTV.vn

5/5 - (6 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây