Trang chủ Kinh doanh Doanh Nhân Doanh nhân Đặng Tất Thắng đảm nhận chức danh chủ tịch FLC...

Doanh nhân Đặng Tất Thắng đảm nhận chức danh chủ tịch FLC và Bamboo Airways

0

Doanh nhân đặng tất thắng sẽ chính thức đảm nhận chức danh chủ tịch HĐQT ( Hội đồng Quản trị ) tập đoàn FLC và công ty cp hàng không tre việt từ ngày 31 tháng 03 năm 2022 cho đến khi có quyết định mới của Đại hội đồng cổ đông và hội đồng quản trị.

Thông Tin tiểu sử Đặng Tất Thắng

Họ tên: Đặng Tất Thắng
Cư trú:29/10/1981
Số Chứng minh nhân dân: 012179092
Nơi Cư trú:Số 76, Thợ Nhuộm, quận Hoàn Kiếm,thành phố Hà Nội
Trình độ: Kiến trúc sư
Thạc sỹ Xây dựng và quản lý dự án – Đại học Northumbria – Anh
Ông Đặng Tất Thắng giữ chức Chủ tịch FLC và Bamboo Airways
Ông Đặng Tất Thắng giữ chức Chủ tịch FLC và Bamboo Airways

Phù Hợp với quy tắc tại luật công ty, doanh nghiệp và điều lệ tại Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC, công ty cp hàng không tre việt ( bamboo airways ) , từ ngày 31 ngày 03 tháng 2022, ông đặng tất thắng sẽ chính thức đảm nhận chức danh lãnh đạo Chủ tịch HĐQT của hai doanh nghiệp cho đến khi có quyết định mới của đại hội cổ đông & hội đồng quản trị

ước tính, cuộc họp hội nghị đại hội cổ đông gần đây nhất của FLC và bamboo airways, đại hội đồng cổ đông sẽ suy xét bầu thêm vào, hoàn chỉnh cơ cấu thành viên hội đồng quản trị của đôi bên công ty này. Vậy là, đến bây giờ, vai trò chủ tịch hđqt công ty flc, chủ tịch hội đồng quản trị bamboo airways sẽ do ông đặng tất thắng đảm trách. Quyền nhà đầu tư flc, nhà đầu tư bamboo airways tương xứng với tất cả cổ phần ông trịnh văn quyết có bản quyền tại hai tổ chức và các của cải, quyền của cải khác của ông quyết được bà vũ đặng hải yến thi hành thay ông quyết theo giấy uỷ quyền được ông quyết ký trước đây.

ông đặng tất thắng hoàn thành khóa học thạc sĩ chuyên ngành lĩnh vực xây dựng và quản lý dự án quy mô đầu tư tại đại học northumbria ( vương quốc anh ) , và là khuôn mặt thành viên thân quen tại flc, bamboo airways. Tại bamboo airways, ông hiện tại là lãnh đạo hđqt kiêm quản lý. Tại flc, ông đảm đương chổ đứng quản lý từ năm 2014 và được bầu cử làm lãnh đạo hđqt flc nhiệm kì 2021 – 2026 từ tháng tư năm 2021.

ông đặng tất thắng có có nhiều am hiểu kinh nghiệm trong việc quản lý, quản trị đa ngành mấu chốt của flc, nổi bật ngành hàng không và mảng đầu tư phát triển dự án quy mô đầu tư. Hiện ông vẫn đang tiếp tục đảm đương mảng bỏ ra của flc tại nhiều khu vực kinh doanh quan trọng, với nhiều dự án quy mô đầu tư đang được tìm hiểu đầu tư và đẩy nhanh nguyên tắc luật pháp.

Hãng hàng không Bamboo Airways, dưới sự điều hành trực tiếp của ông Đặng Tất Thắng
Hãng hàng không Bamboo Airways, dưới sự điều hành trực tiếp của ông Đặng Tất Thắng

Doanh nghiệp hàng không Bamboo Airways, dưới sự quản lý điều hành trực tiếp của ông đặng tất thắng ,đã trở thành một trong số ít hãng hàng không duy trì được sự tăng trưởng về nhiều mặt trong giai đoạn 2020 – 2021, dù chịu ảnh hưởng của các đợt dịch bùng phát diện rộng và thời kỳ cách ly thời gian kéo dài. Tới bây giờ, bamboo airways đã khai thác mạng bay 70 đường trong nước và toàn cầu, vận tải gần 10 triệu lượt mọi người an toàn tuyệt đối, Trong năm 2022, bamboo airways lên kế hoạch phát triển mạng bay lên 120 đường gồm 80 tuyến bay trong nước và 40 tuyến bay toàn cầu.

Với kinh nghiệm quản lý, điều hành quản lý hữu hiệu và đa dạng, ông đặng tất thắng sẽ kết hợp cùng những Ban Lãnh đạo FLC, bamboo airways để tiếp tục cam kết các hoạt động kinh doanh buôn bán của hai tổ chức doanh nghiệp diễn ra ổn định trong tình hình mới, theo đúng mục tiêu, kế hoạch mà Hội đồng quản trị và Ban Tổng Giám đốc đã đặt ra.

Tổng Hợp Bởi VNDay.net ( Theo: Nhịp sống kinh tế )

5/5 - (8 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây