Trang chủ Kinh doanh Doanh Nhân Doanh nhân Phạm Thị Hường ”công ty Phú Hồng Thịnh”

Doanh nhân Phạm Thị Hường ”công ty Phú Hồng Thịnh”

0

Doanh nhân Phạm Thị Hường – chủ tịch HĐQT công ty Hồng Phú Thịnh, Bà Sinh ra trong gia đình nghèo khó tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Phạm Thị Hường (bà Hường Bình Dương) ngày nay đã trở thành nữ doanh nhân có tiếng trong giới bất động sản tại Bình Dương, sở hữu khối tài sản khổng lồ.

Tiểu sử doanh nhân Phạm Thị Hường

  • Tên thật: Phạm Thị Hường
  • Ngày sinh:   01/12/1966
  • Tên thường gọi: Phạm Hường (Bà Hường Bình Dương)
  • Quê quán: Thừa Thiên Huế
  • Chức vụ: Chủ tịch HĐQT Phú Hồng Thịnh
  • Nghề nghiệp: Doanh nhân, nhà đầu tư bất động sản
  • Nơi sinh sống: Bình Dương, Việt Nam

Bà Phạm Thị Hường là ai ?

Bà Hường Bình Dương – doanh nhân Phạm Thị Hường sinh năm 1966 là một nữ doanh nhân có tên tuổi và thành công trong lĩnh vực bất động sản Bình Dương. Hiện tại, bà Hường đang giữ chức Chủ tịch công ty TM-DV bất động sản Phú Phong, chủ tịch HĐQT tại công ty BĐS Phú Hồng Thịnh, đồng thời là Tổng Giám đốc Công ty Phát triển Đô thị Việt Nam.

Phú Hồng Thịnh, một trong những doanh nghiệp tiên phong, đi đầu trong quy hoạch, xây dựng phát triển đô thị và xã hội ở tỉnh Bình Dương.

Quan điểm kinh doanh của Phú Hồng Thịnh

Quan điểm nhất quán các dự án của Phú Hồng Thịnh là phải cầm đủ tất cả các sổ đỏ mới tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhượng cho khách hàng. Không bao giờ có việc vừa làm vừa xin phép hay vừa làm vừa lo thủ tục.

Để làm được điều này là không đơn giản vì đòi hỏi công ty phải có tiềm lực kinh tế mạnh, khả năng thi công nhanh và đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Điều này đảm bảo rằng, khi khách hàng mua nền của Phú Hồng Thịnh là mọi tiện nghi về điện, nước, hạ tầng đã sẵn sàng.

Theo đánh giá của lãnh đạo chính quyền sở tại, Công ty Phú Hồng Thịnh rất được tin cậy do luôn tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định, chính sách của Nhà nước. Đó là cơ sở bảo đảm cho sự tồn tại bền vững của doanh nghiệp này.

Truyền thông liên quan

Đối với các dự án bất liên quan đến doanh nhân Phạm Thị Hường với góc nhìn từ khách hàng mua đất thì giá trị sinh lời luôn tăng theo thời gian do chủ đầu tư thực hiện đúng cam kết về pháp lý ra sổ hồng, hạ tầng, cũng như vị trí các dự án rất đắc địa dân cư đông và hiện hữu.

Theo Kết luận kiểm tra số 250/KL-UBND do UBND Bình Dương ban hành ngày 13/11/2014, công ty Phú Hồng Thịnh dính nghi án tách thửa đất quy hoạch công viên.

Ngày 16/06/2020, nhiều tờ báo dẫn chứng cho rằng phần lớn các dự án công ty thực hiện có nguồn gốc là đất sản xuất kinh doanh được UBND tỉnh ưu ái giao thực hiện dự án mà không qua đấu giá.

Các dự án nổi bật doanh nhân Phạm Thị Hường

Mặc dù mỗi năm Phú Hồng Thịnh cho ra không nhiều dự án. Nhưng mỗi sản phẩm đều rất chất lượng được quy hoạch bài bản, có tính thanh khoản cao nhờ việc đầu tư có định hướng, bài bản, nắm bắt nhu cầu thị trường. Dưới đây là một số dự án điển hình:

3 dự án Phú Hồng Thịnh VI, IX, X,

Dự án phú Hồng Thịnh 8

Được khởi công vào ngày 14/2/2019, dự án Phú Hồng Thịnh 8 tọa lạc tại mặt tiền đường ĐT 743 kp.Bình Phước B, p.Bình Chuẩn, tx.Thuận An, có tổng diện tích 37.822,2 m2, nằm giữa chợ phú phong và miếu ông cù. Tiện ích nội khu vượt trội, được quy hoạch bài bản, kết nối với nhóm dự án của Công ty Phú Hồng Thịnh. Sau nhiều tháng thi công, ngày 10/0/2019, chủ đầu tư – bà Phạm Thị Hường chính thức trao 329 sổ hồng cho khách hàng.

Dự án Phú Hồng Thịnh 8

Dự án Phú Hồng Thịnh X

Phú Hồng Thịnh 10 là dự án đất nền bình dương được quy hoạch hiện đại, tọa lạc ngay trung tâm của 2 dự án Phú Hồng Thịnh 6 và Phú Hồng Thịnh 9 phát triển mạnh vào cuối năm 2017 tạo thành một khu tổng thể Phú Hồng Thịnh 6,10, 9, quy mô hơn 1000 lô đất.

Dự án Phú Hồng Thịnh X có 269 nền, 233 lô nhà ở, với nhiều tiện ích công cộng như Trung tâm thương mại – dịch vụ, trường học quốc tế, công viên, một môi trường sống văn minh, hiện đại và tiện nghi.

Dự án Phú Hồng Thịnh X

Dự án Icon Central Dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt

Dự án Phú Hồng Khang có tổng diện tích hơn 34.500m2 với 320 lô đất ở và Phú Hồng Đạt có tổng diện tích hơn 30.400m2. Đây là 2 dự án kép tại phường Bình Chuẩn, TX. Thuận An, Bình Dương. 2 dự án chính thức khởi công vào ngày 10/9/2018 và được hoàn thành sau 8 tháng thi công. Hiện tại 2 dự án này đã được cấp sổ hồng từng lô cho khách hàng.

Dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt

Dự án Icon Central

Đây là dự án đánh dấu sự hợp tác giữa Phú Hồng Thịnh và tập đoàn Danh Việt (DVG). Dự án Icon Central tọa lạc tại đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An. Dự án này có vị trí vàng sở hữu 4 mặt tiền, với quy mô gần 5,3ha bao gồm 469 sản phẩm shophouse và townhouse, được quy hoạch đồng bộ.

Dự án Icon Central

4.7/5 - (8 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây