Trang chủ Giải trí Phim hành trình công lý tập 15 Full HD | Bản Chuẩn VTV3

hành trình công lý tập 15 Full HD | Bản Chuẩn VTV3

674
0

Xem trực tiếp phim hành trình công lý tập 15 full hd lên sóng lúc mấy giờ vào hồi lúc 21h30 phút, phát sóng trên kênh nào, phát sóng trên kênh VTV3 đài truyền hình việt nam? lịch phát sóng lại và đường dẫn xem không qua khâu trung gian tập 15 phim hành trình công lý trên vtv3, vtv go, vtv giải trí.

Hành trình công lý tập 15

xem phim hành trình công lý tập 15 full
xem phim hành trình công lý tập 15 full

Phim hành trình công lý 14 vừa lên sóng tối 08/11 tiết lộ những tình tiết không ngừng chứng tỏ, quân luôn sát cánh cùng phương trong công tác và đời sống.

Họ đã vào hotel để tìm hiểu gì đó có liên quan đến huyền vì huyền thường cùng cường vào một hotel để thư giãn. Tuy nhiên ngẫu nhiên việt bạn thân đồng thời là người làm việc chung của hoàng ( minh tinh việt anh ) hồi ở tổng công ty ght nhìn phương ( nghệ sĩ hồng diễm ) vào hotel với quân.

ở một tình tiết khác , hoàng đến phòng làm việc của việt ở tổng công ty để tâm tình và nốc rượu. Việt giờ đây đang thay thế chổ đứng phó tổng của hoàng và có vẻ như hoàng nhân diện chuyện gì đó, nên hoài nghi việt thực sự là kẻ đã mưu hại mình …

Preview chuyến đi công lý tập 15 mới được đề cử thể hiện, vụ tranh giành quyền chăm sóc con giữa lan và cường đã đến ngày hầu tòa, tưởng phương sẽ thua kiện trong khoảnh khắc cuối cùng vì không có được chứng cớ đáng tin cậy chỉ ra cường thiếu hụt quyền chăm sóc con , tuy nhiên có vẻ như không phải như thế.

Cũng trong preview tập 15, phương không ngừng lên cơ quan cảnh sát để làm việc về vụ án liên quan đến hoàng, mỗi nghi vấn của công an mà phương phải điềm nhiên đáp đều khiến phương đớn đau vì phải ôn lại chuyện chồng ngoại tình và những bức ảnh trong clip mẫn cảm của hoàng và bạn tình, khiến cô khó chịu lúc giải đáp công an. Tuy nhiên dù cho có xót xa thì phương vẫn phải tích cực minh oan cho chồng.

Những quá trình thay đổi kế tiếp của sản phẩm điện ảnh chuyến đi công lý có thể có trong tập 15, lên sóng trên vtv3 ngay tại thời điểm 21h 40 phút ngày 09/11/2022.

Xem Video trailer phim Hành trình công lý tập 15

PREVIEW HÀNH TRÌNH CÔNG LÝ TẬP 15 MỚI NHẤT

Trailer Hành Trình Công Lý

Lịch chiếu phim Hành trình Công lý tập 15

Đón xem phim hành trình công lý tập 15 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 09/11/2022.

Khán giả có thể đón xem trực tiếp hành trình công lý tập 15 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 09/11/2022 trên các link dưới đây:

  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html
  • VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm
  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem phim Hành trình Công lý Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim hành trình công lý FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/hanh-trinh-cong-ly

Bộ phim dự kiến kéo dài … tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go – VTV – VTV Giải trí.

Để xem trọn bộ phim hãy truy cập đường link sau đây:  Phim hành trình công lý

Nguồn: VTV

Lưu ý: VNDay.net Chúng Tôi không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play, moveek, CGV, Galaxy Cinema, VTV, VTV Go, VTV Giải trí …

4.8/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây