Trang chủ Đời sống Hội hoa xuân tại Novaland Gallery năm 2022 nhâm dần

Hội hoa xuân tại Novaland Gallery năm 2022 nhâm dần

0
Hội hoa xuân tại Novaland Gallery năm 2022 nhâm dần

Novaland Gallery số 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố hồ chí minh tổ chức Hội hoa xuân 2022 Tết Nhâm Dần với nhiều điểm mới lạ, trở thành điểm đến ‘vạn người mê’ và trở nên bất ngờ nổi lên điểm check-in nổi tiếng, gây sốt trên mạng, Người Sài Gòn từ khắp nơi đổ về chụp ảnh check – in tới quên lối về..

Toàn cảnh Hội Hoa Xuân 2022 nhâm dần tại Novaland Gallery.

Sự kiện diễn ra từ ngày 8 tháng 1 đến ngày 6 tháng 2. Tại nơi đây và người tham dự sẽ cùng nhau chào đón năm mới với nhiều hoạt động trải nghiệm đa dạng; các sự kiện giải trí được tổ chức xuyên suốt, tạo nên điểm hẹn thú vị cho dịp Tết Cổ truyền 2022 nhâm dần.

Hàng bưởi Diễn trĩu nặng vô cùng mới lạ được rất nhiều bạn trẻ check-in.

Lấy chủ đề “Gói tinh hoa – Trao may mắn”, Novaland mong muốn Hội Hoa Xuân 2022 nhâm dần tại Novaland Gallery sẽ mang đến một không gian Tết sum vầy – Tết đủ đầy để mọi người cùng trải nghiệm.

Đến với sự kiện với khách tham dự sẽ được thưởng thức tinh hoa của Tết cổ truyền thông qua các hoạt động trải nghiệm từ Ăn Tết – Chơi Tết – Thưởng Tết và Sắm Tết thú vị.

Những trò chơi dân gian độc đáo như: xin chữ ông đồ, chơi ô ăn quan, chơi nhảy sạp… hay những khu chợ hoa trên bến dưới thuyền rực rỡ. Đặc biệt, nhiều tiết mục trình diễn âm nhạc và thời trang đặc sắc cũng sẽ được diễn ra vào các ngày cuối tuần để tăng thêm không khí sôi động trong dịp Tết.

Ngàn hoa khoe sắc rực rỡ xuân 2022 nhâm dần

Khoảnh khác Du khách diện áo dài lưu du xuân năm 2022 nhâm dần

Khi vừa bước vào cổng du khách tham dự có dịp trải nghiệm con đường bưởi Diễn vàng ươm và trĩu nặng và Sự đủ đầy này hàm ý một ước mong một “năm mới an khang thịnh vượng” cho những ai ghé thăm Hội Hoa Xuân 2022 nhâm dần tại Novaland Gallery. Được coi là đặc trưng của ngày Tết miền Bắc và những cây đào xuất hiện sớm tại hội hoa xuân cũng tạo sự thích thú cho du khách.

 Hào hứng nặn tò he cùng nghệ nhân trong Hội hoa xuân 2022 tại Novaland Gallary

Hơn thế nữa Hội Hoa Xuân 2022 nhâm dần tại Novaland Gallery còn là điểm đến “tất cả trong một” cho các gia đình, bạn bè tụ họp, vui chơi, ăn uống trong dịp cuối năm nhờ sự hiện diện của tuyến phố ẩm thực độc đáo từ Nova FnB thuộc hệ sinh thái NovaGroup.

Tại đây du khách thăm quan có thể bắt gặp những thương hiệu nổi tiếng thế giới như nhà hàng Mây – Premium Vietnamese Eatery, nhà hàng Mango Tree Bangkok Eatery, trà sữa Xing Fu Tang, Mojo Boutique Coffee, Gloria Jeans…

Khách hàng tìm hiểu về dự án NovaWorld Ho Tram tại Novaland Gallery.

Khách hàng tìm hiểu về dự án NovaWorld Ho Tram tại Novaland Gallery.

Sự kiện Hội Hoa Xuân 2022 một lần nữa khẳng định Novaland Gallery là điểm hẹn kết nối doanh nhân, trải nghiệm phong cách sống và những giá trị văn hóa, nghệ thuật cho giới đầu tư, kinh doanh, cộng đồng thành đạt vào dịp năm mới 2022 nhâm dần.

Đây cũng là điểm hẹn đầu tư bất động sản của những khách hàng đang quan tâm đến những sản phẩm tại các dự án của Novaland như Aqua City, NovaWorld Phan Thiet, NovaWorld Ho Tram…

5/5 - (12 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây