Trang chủ Bất động sản Tin Tức Hotgirl Midu Bán 21 lô đất trong buổi tối giá chỉ...

Hotgirl Midu Bán 21 lô đất trong buổi tối giá chỉ 180 triệu cho lô đất rộng gần 600m2

0

Hotgirl  Midu “Đặng thị mỹ Dung” được ví như ‘cô gái vàng trong làng bán đất’ khi chốt 21 lô đất giá rẻ chỉ trong vòng Buổi tối.

Hotgirl  Midu “Đặng thị mỹ Dung’ còn gây choáng khi tiết lộ số đất mà cô bán được trong một buổi tối. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên bày tỏ: “Hôm qua ham vui bán đất rồi hôm nay dành cả thanh xuân ngồi viết giấy cọc cho khách. Một tối bán 21 lô xong hôm nay viết cọc muốn rụng tay luôn chèn. Nhưng thấy rất vui nha, hihi”. Nghe Midu “chốt” đất, nhiều cư dân mạng ví như hotgirl này đang bán quần, bán áo.

“Hôm qua ham vui bán đất rồi hôm nay dành cả thanh xuân ngồi viết giấy cọc cho khách. Một tối bán 21 lô xong hôm nay viết cọc muốn rụng tay luôn chèn nhưng thấy rất vui”, Midu chia sẻ.

Theo tiết lộ của Hotgirl  Midu “Đặng thị mỹ Dung” với cư dân mạng, đất cô bán là những mảnh có giá rẻ nên hết rất nhanh. Cụ thể, các lô đất diện tích 570-680m2 chỉ có giá từ 179-259 triệu đồng. Tương đương khoảng hơn 300 nghìn đồng/m2. Midu cũng cho biết mặc dù giá rẻ nhưng các lô đất này có quy hoạch lên “thổ”.

Anh Khang một môi giới BĐS kỳ cựu chuyên phân phối đất rừng, nông lâm nghiệp kỳ cựu cho biết với giá rẻ như thế nhiều khả năng đất Hotgirl  Midu “Đặng thị mỹ Dung” bán không phải là đất ở 100%. “Theo thông tin Hotgirl  Midu “Đặng thị mỹ Dung” chi biết đất có quy hoạch lên thổ, điều này có nghĩa người mua sẽ phải chờ xong quy hoạch mới có thể thành đất thổ cư”, anh Khang cho hay.

Hotgirl  Midu “Đặng thị mỹ Dung” từng khiến khán giả xuýt xoa vì thông tin sở hữu khối tài sản kếch xù sau nhiều năm làm việc cật lực. “Đại gia ngầm của Vbiz” khoe cơ ngơi hoành tráng tại TP. Hồ Chí Minh đồng thời năm 2017, cô tiết lộ mua cùng lúc 3 căn hộ đắt tiền. Rất nhiều lần, Midu công khai về tài sản nhà đất của mình ở khu vực TP. Hồ Chí Minh, Cam Ranh, Đà Lạt,…

Hotgirl  Midu “Đặng thị mỹ Dung” cũng từng nổi tiếng với bài viết chia sẻ 5 lý do dùng cả thanh xuân để kiếm tiền mua nhà mua đất chứ không kiếm chồng:

5/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây