Trang chủ Đời sống Huỳnh Ngọc Thiên Hương là ai mà bà nguyễn phương Hằng không...

Huỳnh Ngọc Thiên Hương là ai mà bà nguyễn phương Hằng không dám lên tiếng ?

0

Sự việc gia đình ông Dũng “lò vôi” và bà Nguyễn Phương Hằng tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo đang đi theo chiều hướng mới khi bà Hằng đã không kiêng dè mà chỉ đích danh nhiều người trong showbiz có liên hệ với ông Yên.

Tuy nhiên, một diễn biến mới khi tài khoản Facebook Huỳnh Ngọc Thiên Hương (H.N.T.H) livestream “bóc phốt” bà Hằng, trái lại bà Hằng chưa có phản ứng gì với nhân vật bí ẩn này ? Chính vì vậy mà danh tính chủ tài khoản càng khiến dư luận tò mò.

Ông Dũng Taylor  – chồng ca sĩ Thu Phương cho rằng người phụ nữ trong bóng tối dùng nick Facebook H.N.T.H để chửi bà Nguyễn Phương Hằng chính là người vợ trước của ông Dũng lò vôi – Trần Thị Tuyết.

Bà Trần Thị Tuyết lớn hơn ông Dũng lò vôi 6 tuổi, là con gái Giám đốc Sở Nông nghiệp tỉnh Sông Bé trước đây (nay là tỉnh Bình Dương). Ông Dũng và bà Tuyết có với nhau 3 người con (2 trai, 1 gái). Chính bà Tuyết là người ở bên vị đại gia này từ khi ông còn tay trắng.

Dòng trạng thái chia sẻ câu chuyện của ông Dũng Taylor
Dòng trạng thái chia sẻ câu chuyện của ông Dũng Taylor

Tuy nhiên, đến năm 2010, họ ly hôn, ông Dũng lò vôi tái hôn với bà Nguyễn Phương Hằng (còn gọi là Hằng Canada), 2 năm sau sinh ra cậu con trai Huỳnh Hằng Hữu. Trong sinh nhật Hằng Hữu, ông Dũng đã lập di chúc trao lại toàn bộ tài sản cho cậu con trai này dưới hình thức một “quỹ thiện nguyện”.

Thông tin tài khoản H.N.T.H là vợ cũ ông Dũng lò vôi vẫn chỉ đang dừng ở nghi vấn, tin đồn. Cộng đồng mạng vẫn bán tin bán nghi việc này, chờ lời xác nhận rõ ràng.

 

5/5 - (6 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây