Trang chủ Giải trí Instagram Messi vượt qua kỉ lục của Ronaldo CR7

Instagram Messi vượt qua kỉ lục của Ronaldo CR7

0

Bức ảnh Lionel Messi chụp cùng chiếc cúp vô địch Copa America 2021 trong phòng thay đồ tới nay đã nhận được tới hơn 20,6 triệu lượt thích (thả tim). Con số này đã vượt qua kỉ lục trước đó của Cristiano Ronaldo hồi năm 2020, với bức ảnh tôn vinh huyền thoại bóng đá Diego Maradona sau khi ông qua đời. Bài đăng đó của CR7 đạt hơn 19,8 triệu lượt thích.

Bức ảnh chụp cùng chiếc cup vô địch Copa America của Messi nhận về hơn 20,6 lượt thích. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Messi hiện đang là người có bức ảnh về thể thao có số lượt thích cao nhất trên nền tảng Instagram. Những bức ảnh có lượng thích kỉ lục trên nền tảng mạng xã hội này thường thuộc về các nghệ sĩ, như Ariana Grande (26 triệu), Billie Eilish (23 triệu) hay rapper XXXTentacion (24,6 triệu). Tuy nhiên, top 1 lại thuộc về… một quả trứng, với hơn 55 triệu lượt thả tim, do tài khoản có tên @world_record_egg đăng tải.

Với 233 triệu người theo dõi, Lionel Messi xếp thứ 7 trong số 10 người có thu nhập khủng nhất trên Instagram. Theo đó, một bài đăng quảng cáo của M10 có trị giá gần 1,2 triệu USD. Tài khoản Instagram của CR7 hiện có lượng người theo dõi nhiều nhất với 315 triệu lượt và cầu thủ này có thể được các nhãn hàng đặt bài quảng cáo trên tài khoản Instagram với mức phí lên tới 1,6 triệu USD.

Theo:  CAND

Đánh giá post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây