Trang chủ Công nghệ iPhone M1 cực độc: màn hình tràn viền, 5 camera

iPhone M1 cực độc: màn hình tràn viền, 5 camera

0

iPhone M1 lộ thiết kế trong bản concept mới: Ngoại hình khá dị, tai thỏ biến mất, có cảm biến vân tay trong màn hình cực đỉnh.

Lấy cảm hứng từ ý tưởng đó, nhà thiết kế Antonio De Rosa đã mang đến cho chúng ta một bản concept rất ấn tượng về chiếc iPhone M1. Không chỉ trang bị cấu hình đáng mơ ước, chiếc iPhone M1 còn sở hữu thiết kế khá dị.

Thiết bị đã thay thế phần tai thỏ truyền thống bằng một thiết kế nhô cao ở phần đỉnh. Phần loa cũng xuất hiện ở cạnh trên, rất có thể Apple đã gấp đôi số lượng loa ngoài cho máy. Ngoài ra, chúng ta cũng bắt gặp “hiệu ứng” mở khoá bằng vân tay trong màn hình trên iPhone M1.

Thiết kế cạnh phẳng vẫn được giữ lại cùng phần viền benzels rất mỏng, cổng sạc lightning vẫn chưa bị loại bỏ trên iPhone M1. Mặt sau của máy là cụm 4 camera cùng cảm biến LiDAR và một đèn flash LED.

Máy vẫn sử dụng cổng lightning, cảm biến LiDAR và một đèn LED. Tất nhiên, đây mới chỉ là bản concept và rất khó có thể xuất hiện trên iPhone thế hệ mới. iPhone trong năm nay dự kiến sẽ có tai thỏ nhỏ hơn, camera xếp chéo. Người dùng mong muốn chip M1 được mang lên iPhone có lẽ phải chờ thêm vài năm nữa.

Tuy nhiên Apple sẽ khó có thể ra mắt một chiếc iPhone như trên bởi hãng sẽ không chấp nhận mạo hiểm. iPhone trong năm 2021 có thể được trang bị phần tai thỏ nhỏ hơn và bỏ đi cổng sạc lightning. Những nâng cấp lớn hơn chỉ diễn ra sau 1 hoặc 2 năm nữa.

Bạn đánh giá như thế nào về thiết kế của chiếc iPhone M1?

Nguồn: Concept Phones

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây