Trang chủ Đời sống #1 Khánh Hiền từng không muốn cưới đạo diễn James Ngô

#1 Khánh Hiền từng không muốn cưới đạo diễn James Ngô

0

Nữ diễn viên “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” tiết lộ cô chỉ đồng ý kết hôn sau khi đạo diễn James Ngô theo đuổi thời gian dài.

Khánh Hiền chia sẻ về kỷ niệm trước khi kết hôn. Đây là một cách để vợ chồng cô nhắc nhở nhau rằng hãy trân quý và giữ gìn những gì bản thân đang có, bởi khó khăn lắm cả hai mới thuộc về nhau.

Cô kể trước khi đến với nhau, James Ngô đã trải qua thời gian dài kiên trì theo đuổi mình. Ban đầu, Khánh Hiền không đón nhận tình từ vị đạo diễn. Tuy nhiên, James Ngô vẫn không bỏ cuộc. Anh “trồng cây si” trước cửa nhà Khánh Hiền nhiều ngày, thậm chí khiến cô phải tránh mặt bằng cách ra khách sạn ở một tháng.

“Đến khi mẹ thông báo anh đã không đến nhà mấy ngày liên tiếp, lúc đó, tôi mới trở về. Không ngờ, đến đêm, anh lại tới. Hóa ra, mẹ đã thương anh, gài bẫy để dụ tôi về.
Đêm đó, tôi khóa chặt cửa phòng, không muốn gặp anh. Vậy mà anh không màng đến tính mạng, dám trèo từ ban công phòng khách, qua cửa sổ phòng ngủ tầng bảy. Lỡ không may anh ngã, tôi biết phải làm sao?”, cô nhớ lại.
Khánh Hiền tiết lộ ông xã phải kiên trì theo đuổi mình thời gian dài trước khi cưới.
Khánh Hiền tiết lộ ông xã phải kiên trì theo đuổi mình thời gian dài trước khi cưới.
Khánh Hiền và ông xã đang có cuộc sống đầm ầm tại Mỹ. Nữ diễn viên đã sinh hai con trai. Ngoài thời gian chăm sóc con, Khánh Hiền còn bán hàng online. Cô cho biết khi con trai cứng cáp, cả gia đình sẽ về Việt Nam.
Theo: Hải thanh
Đánh giá post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây