Trang chủ Bất động sản Khởi công đường ven sông Đồng Nai trong quý III-2021

Khởi công đường ven sông Đồng Nai trong quý III-2021

0

Dự án đầu tư xây dựng tuyến kè và đường ven sông Đồng Nai là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh được triển khai trên địa bàn TP.Biên Hòa. Đây là dự án hướng tới mục tiêu kép vừa tăng cường khả năng kết nối giao thông đồng thời tạo lập thêm cảnh quan cho đô thị Biên Hòa. Đặc biệt là khai thác những tiềm năng, thế mạnh của dòng sông Đồng Nai trong việc kiến tạo không gian công cộng, cảnh quan, tạo nét riêng cho bộ mặt đô thị Biên Hòa. Bởi cùng với dự án xây dựng kè, đường, dự án xây dựng công viên dọc sông Đồng Nai cũng sẽ được triển khai thực hiện.

Tuyến đường ven sông Đồng Nai có chiều dài khoảng 5,2km có điểm đầu kết nối cầu Hóa An và điểm cuối giáp ranh huyện Vĩnh Cửu. Theo quyết định phê duyệt dự toán, công trình có tổng mức đầu tư dự kiến là 1.340 tỷ đồng (bao gồm chi phí giải tỏa mặt bằng).

Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai yêu cầu UBND thành phố yêu cầu hoàn thành lập hồ sơ đấu thầu, chọn nhà thầu trong tháng 7, khởi công trong quý III-2021

Đây là nội dung trong thông báo kết luận về việc triển khai các công trình giao thông trọng điểm trên địa bàn thành phố Biên Hòa của UBND tỉnh Đồng Nai.

UBND tỉnh cũng giao UBND TP. Biên Hòa sớm bàn giao mặt bằng để thi công tuyến kè và công viên dọc bờ sông. Cả 2 dự án này đều được giao cho UBND TP. Biên Hòa làm chủ đầu tư.

Đánh giá post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây