Trang chủ Bất động sản Tin Tức Khu Công Nghiệp Vsip IV Tam Lập Phú Giáo |cập nhật thông...

Khu Công Nghiệp Vsip IV Tam Lập Phú Giáo |cập nhật thông tin mới nhất

0
khu công nghiệp vsip 4 phú giáo bình dương
khu công nghiệp vsip 4 phú giáo bình dương

Trong buổi làm việc giữ Lãnh đạo huyện phú giáo cùng thành viên các phòng , ban trình độ chuyên môn của huyện đã có buổi hợp tác thành viên tổng công ty đầu tư và phát triển công nghiệp becamex IDC, Công ty liên doanh trách nhiệm hữu hạn KCN VSIP.

Ông phạm văn chánh, tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy, lãnh đạo hội đồng nhân dân huyện đã gởi lời cám ơn đến sự kết hợp gia phát tổng công ty đầu tư và phát triển công nghiệp becamex IDC, Công ty liên doanh trách nhiệm hữu hạn KCN VSIP đã quan tâm đến sự phát triển của địa phương.

Becamex IDC tìm quỹ đất cho KCN VSIP 4 Tam lập

Vị trí trong quy hoạch sử dụng đất được cho là dự án Khu liên hợp đô thị và khu công nghiệp Vsip 4
Vị trí trong quy hoạch sử dụng đất được cho là dự án Khu liên hợp đô thị và khu công nghiệp Vsip 4

Hai bên đã thẳng thắn đưa ra một số vấn đề còn khó khăn cần xử lý có liên quan đến việc định hướng các khu đất để phát triển khu công nghiệp vsip 4 tam lập và quy hoạch khu phố xã tam lập. Về phía công ty Liên doanh trách nhiệm hữu hạn KCN VSIP cũng đã nêu ý kiến và đề nghị với thành viên vùng đất cần làm các bước theo nhịp độ để xúc tiến quy mô đầu tư nhanh chống được triển khai

Khép lại buổi làm việc hai bên đã nhất trí cao các biện pháp xử lý đã đem ra, cùng với đó lạc quan kết hợp, dữ liệu đúng lúc để sớm đưa quy mô đầu tư khu vsip 4 phú giáo di chuyển vào bắt đầu xây dựng và công tác trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Được biết , vsip IV tại phú giáo là khu công nghiệp  thứ 04 của becamex IDC triển khai tại địa bàn tỉnh Bình Dương. Cụ thể trước đó tổng diện tích đất VSIP 1 khoảng 500 Ha; VSIP 2 với quy mô 345 Ha, Khu CN & ĐT Tân Uyên (VSIP 2 mở rộng) 1850 Ha. Đặc biệt là Khu công nghiệp VSIP 3 với quy mô 1000 Ha tại xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên và xã Tân Lập, huyện Bắc Tân Uyên. Ngoài ra, còn có các KCN VSIP (Bắc Ninh) 700 Ha; VSIP (Hải Phòng) 1200 Ha.1200 ha.

Quy hoạch giao thông, động lực phát triển kinh tế khu vực

Như thế, cùng với việc làm các trục giao thông là đòn bẩy tăng trưởng kinh tế, trong thời gian tới vị trí bến cát , bàu bàng, phú giáo, bắc tân uyên sẽ trở thành thủ phủ công nghiệp của bình dương.

  • Thị xã bến cát : đường quốc lộ 13, đường mỹ phước – tân vạn, vành đai 4
  • Huyện bàu bàng : đường quốc lộ 13, đường mỹ phước – tân vạn, tạo lực bàu bàng – phú giáo – bắc tân uyên
  • Huyện phú giáo : đt 741, tạo lực bàu bàng – phú giáo – bắc tân uyên
  • Huyện bắc tân uyên : đt 745, đt 746, vành đai 4, tạo lực bàu bàng – phú giáo – bắc tân uyên, đt 742.

Theo những người có chuyên môn, dự kiến trong thời gian tới giá bất động sản tại Phú Giáo sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Cụ thể là giá đất nền Phú Giáo sẽ thiết lập mặt bằng giá mới. Theo khảo đúng thực tế, hiện rất nhiều nhà đầu tư đã và đang tìm cơ hội đầu tư tại Phú Giáo để đón đầu KCN VSIP IV Tam Lập.

5/5 - (8 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây