lãi suất ngân hàng mới nhất

Bảng Tính lãi suất gửi, vay ngân hàng Mới Nhất

0
Cập nhật bảng tính lãi suất gửi tiền tiết kiệm, bảng tính lãi suất vay ngần hàng mới nhất, cập nhật...
Bảng tỷ giá ngoại tệ hôm nay

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay | tỷ giá ngoại tệ chợ đen hôm...

0
Xem Tỷ giá ngoại tệ ngày hôm nay so Đồng Việt Nam (VNĐ) { tỷ giá ngoại tệ chợ đen hôm nay...

Xem Bảng giá vàng hôm Nay | Vàng PNJ SJC 9999 24K 18K...

0
Giá vàng hôm nay ở Việt Nam là bao nhiêu? Giá vàng miếng 9999, vàng SJC, vàng PNJ, vàng 24K, 18K, 14K, 10K tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành. chúng tôi cập nhật bảng giá vàng trực tuyến hôm nay cho quý khách, Điều này sẽ giúp quý khách tìm kiếm dễ dàng và nhanh chóng.
Sunshine Center - Trụ sở chính của ông đỗ anh tuấn Tập đoàn Sunshine

Đỗ Anh Tuấn | Tiểu Sử Doanh Nhân Đỗ Anh Tuấn Chủ tịch HĐQT...

0
Doanh Nhân Đỗ Anh Tuấn sinh năm 1975 tại Thanh Hóa. Anh tốt nghiệp Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội. Tuấn được biết đến với vai trò là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Sunshine (Sunshine Group). Năm 2016, ông Tuấn quyết định thành lập Công ty Cổ phần Sunshine Group, đầu tư vào nhiều dự án bất động sản như Sunshine Center, Sunshine Garden, Sunshine City ...
tiểu sử doanh nhân Đào Lan Hương (Học viện Teky)

Thông Tin Doanh Nhân Đào Lan Hương – Chủ tịch HĐQT Học viện...

0
Tiểu Sử Doanh nhân Đào Lan Hương sinh năm 1982 là Chủ tịch Hội Đồng Quản trị Học viện Teky, bà là vợ cũ của ông Nguyễn Hòa Bình ( Shark Bình ) hiện là Chủ tịch Chủ tịch Hội Đồng Quản trị Next Tech. Bà Đào Lan Hương là 1 trong 4 nữ doanh nhân đại diện Việt Nam trong chương trình NextGen Women Entrepreneur tại Thuỵ sĩ vào năm 2017.
chân dung hình ảnh chủ tịch hdqt khắc việt land

Thông tin Công ty Khắc Việt Land “Ca sĩ Khắc Việt Là Chủ tịch...

0
Chủ tịch HDQT khắc việt land : ở ngoại quốc, nghệ sĩ và chủ dự án bất động sản bắt tay nâng cấp quy mô đầu tư, ở Việt Nam có trường hợp dùng ảnh hưởng chụp mảnh đất, khuấy đảo thị trường.
chân dung chủ tịch HDQT tập đoàn ngọc sơn group

Thông Tin Tập đoàn Ngọc Sơn Và Tiềm lực Tài Chính Như Thế Nào...

0
Ca sĩ Ngọc Sơn hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Bất động sản Nông nghiệp và Du lịch Ngọc Sơn (Tập đoàn Ngọc Sơn) kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, nông nghiệp và du lịch. được thành lập vào tháng 3 năm 2022, có trụ sở tại phường Bến Thành quận 1, thành phố hồ chí minh.
Chân dung doanh nhân Nguyễn Xuân Đức

Tiểu sử Nguyễn Xuân Đức – CEO Viện tóc danh tiếng Đức Mark

0
Nguyễn Xuân Đức (tên thường gọi là Đức Mark) là một doanh nhân trẻ thuộc thế hệ 8X, người sáng lập nên Viện tóc nổi tiếng Đức Mark. Anh được biết đến với vai trò là một hair stylist chuyên nghiệp, người truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ Việt. Những thông tin về cuộc đời và tiểu sử của doanh nhân Nguyễn Xuân Đức sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết ngay sau đây.
chân dung bà nguyễn thị thanh hàn Chủ Tịch AIC Group

Tiểu sử Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Chủ Tịch AIC Group

0
Doanh nhân bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn có năm sinh ngày 1 tháng 1 năm 1969 Quê bắc ninh là một nữ doanh nhân, Viện sĩ, Tiến sĩ người Việt Nam. Bà là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế AIC Group

Thông tin Sun Property – thành viên Tập đoàn Sun Group

0
Sun Property là thành viên (Công ty cổ phần tập đoàn bất động sản Mặt Trời ) thuộc tập đoàn Sun Group, đảm nhận vai trò phụ trách, phát triển bất động sản cao cấp và bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group.
0Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?