chân dung chủ tịch HDQT tập đoàn ngọc sơn group

Thông Tin Tập đoàn Ngọc Sơn Và Tiềm lực Tài Chính Như Thế Nào...

0
Ca sĩ Ngọc Sơn hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Bất động sản Nông nghiệp và Du lịch Ngọc Sơn (Tập đoàn Ngọc Sơn) kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, nông nghiệp và du lịch. được thành lập vào tháng 3 năm 2022, có trụ sở tại phường Bến Thành quận 1, thành phố hồ chí minh.
Chân dung doanh nhân Nguyễn Xuân Đức

Tiểu sử Nguyễn Xuân Đức – CEO Viện tóc danh tiếng Đức Mark

0
Nguyễn Xuân Đức (tên thường gọi là Đức Mark) là một doanh nhân trẻ thuộc thế hệ 8X, người sáng lập nên Viện tóc nổi tiếng Đức Mark. Anh được biết đến với vai trò là một hair stylist chuyên nghiệp, người truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ Việt. Những thông tin về cuộc đời và tiểu sử của doanh nhân Nguyễn Xuân Đức sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết ngay sau đây.
chân dung bà nguyễn thị thanh hàn Chủ Tịch AIC Group

Tiểu sử Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Chủ Tịch AIC Group

0
Doanh nhân bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn có năm sinh ngày 1 tháng 1 năm 1969 Quê bắc ninh là một nữ doanh nhân, Viện sĩ, Tiến sĩ người Việt Nam. Bà là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế AIC Group

Thông tin Sun Property – thành viên Tập đoàn Sun Group

0
Sun Property là thành viên (Công ty cổ phần tập đoàn bất động sản Mặt Trời ) thuộc tập đoàn Sun Group, đảm nhận vai trò phụ trách, phát triển bất động sản cao cấp và bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group.
chân dung doanh nhân đỗ hoàng minh người thay ông đô anh dũng điều hành tập đoàn tân hoàng minh

Tiểu sử Doanh nhân Đỗ Hoàng Minh người điều hành tập đoàn tập hoàng...

0
Doanh nhân đỗ hoàng minh có năm sinh 1986 ông được quyền điều hành tập đoàn thay cho chủ tịch ông đỗ...
Chân dung Nữ tướng nguyễn thị hằng phó chủ tịch HĐQT Kosy Group

Tiểu Sử Doanh Nhân Nguyễn Thị Hằng Phó chủ tịch HĐQT Kosy Group

0
Doanh nhân Nguyễn Thị Hằng có năm sinh 1983 hiện đang đảm nhiêm chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Kosy Group, bà còn sở hữu trực tiếp và đứng tên CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đông Tây – một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản có vốn điều lệ 300 tỉ đồng.
chân dung doanh nhân nguyễn việt cường

Tiểu sử doanh nhân Nguyễn Việt Cường chủ tịch HĐQT Kosy Group

0
Doanh nhân nguyễn việt cường có năm sinh 1976 Là người từng bước gặp phải những bài học đắt giá của tuổi trẻ , ông nguyễn việt cường đã gầy dựng nên công ty kosy Group với hơn 20 công ty thành viên trong đó có một doanh nghiệp vốn hóa hơn 5 .000 tỷ.
chân dung nữ Doanh nhân Hương Trần Kiều Dung phó chủ tịch thường trực tập đoàn FLC

Tiểu sử Doanh nhân Hương Trần Kiều Dung phó chủ tịch thường trực tập...

0
Doanh nhân hương trần kiều dung có năm sinh 1978 giữ chức vụ phó chủ tịch thường trực hồi đồng quản trị công ty tập đoàn FLC ( Công ty/Tập Đoàn FLC ) kể từ ngày 12 tháng 4 năm 2021 và Bà đảm đương chức Tổng giám đốc Tập đoàn FLC kể từ năm 2015 đến năm 2017, kể từ khi nắm giữ nhiều vị trí đi đầu cấp cao tại công ty và ở những công ty thành viên. đầu năm 2017, bà được bầu cử là Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn và chính thức kiêm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc từ tháng 7/2018.
Ông Đặng Tất Thắng giữ chức Chủ tịch FLC và Bamboo Airways

Doanh nhân Đặng Tất Thắng đảm nhận chức danh chủ tịch FLC và Bamboo...

0
Doanh nhân đặng tất thắng sẽ chính thức đảm nhận chức danh chủ tịch HĐQT ( Hội đồng Quản trị ) tập đoàn FLC và công ty cp hàng không tre việt từ ngày 31 tháng 03 năm 2022 cho đến khi có quyết định mới của Đại hội đồng cổ đông và hội đồng quản trị.
chân dung nữa doanh nhân Bùi Hải Huyền, Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC

Tiểu Sử Doanh nhân Bùi Hải Huyền Nữ tướng là thành viên HĐQT Tập...

0
Doanh nhân bùi hải huyền có năm sinh 1976 là thành viên Hội Đồng quản trị công ty Tập Đoàn FLC còn nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao, trực tiếp điều hành các hoạt động kinh doanh của FLC Group.
0Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới