Trang chủ Bất động sản Tin Tức Lễ ra quân dự án Sunneva Island Có 2.000 chuyên viên kinh...

Lễ ra quân dự án Sunneva Island Có 2.000 chuyên viên kinh doanh Tham Dự

496
0

Lễ ra quân dự án Sunneva Island Đà năng Có sự tham dự 2.000 chuyên viên kinh doanh thuộc 16 đại lý chiến lược của Sun Property – thương hiệu bất động sản cao cấp của Sun Group – quy tụ về Công viên Châu Á (Đà Nẵng) trong chương trình “Lễ ra quân Sunneva Island – Ánh dương ngày mới” tối ngày 5 tháng 6.

Sun property xuất hiện ở đà nẵng

Quảng trường Vòng quay Sun Wheel – Công viên vui chơi Châu Á đã trở thành sân khấu của một “đại tiệc” được tạo nên bởi sự hòa quyện âm nhạc, vũ điệu, ánh sáng cùng nhiệt huyết của 2.000 chuyên viên kinh doanh bất động sản .

Công viên vui chơi Châu Á - Đà Nẵng lung linh trong lễ ra quân dự án Sunneva Island (Ảnh: Sun Property).
Công viên vui chơi Châu Á – Đà Nẵng lung linh trong lễ ra quân dự án Sunneva Island (Ảnh: Sun Property).

Mở màn chương trình là màn biểu diễn ánh sáng đẹp mắt với kỹ thuật lighting show, kế đó là những điệu múa carnaval nóng hổi cuồng say do đoàn dancer của sun world ba na hills bày tỏ và dày đặc tiết mục biểu diễn dấu ấn … Toàn bộ cùng tạo ra khí quyển sôi nổi với nguồn năng lượng mới bùng phát, chào mừng sun property xuất hiện ở đà nẵng , đánh dấu mốc với quy mô dự án đầu tiên: sunneva island.

Những màn trình diễn đầy sôi động tại sự kiện lễ ra quân dự án Sunneva Island (Ảnh: Sun Property).
Những màn trình diễn đầy sôi động tại sự kiện lễ ra quân dự án Sunneva Island (Ảnh: Sun Property).

Sun Property là chân kiềng thứ 3 trong hệ sinh thái 3S của Sun Group, bên cạnh Sun World (lĩnh vực vui chơi giải trí), Sun Hospitality (lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng). Tại Đà Nẵng, sự có mặt của Sun World, Sun Hospitality suốt 15 năm qua đã kiến tạo ra những công trình kiến trúc nổi trội cho thành thị : intercontinental danang sun peninsula resort, sun world ba na hills với cầu vàng, premier village danang resort, novotel danang premier han river, khu vui chơi châu á … sự có mặt của sun property đã tinh chỉnh hệ thống 3s của sun group tại đà thành , nạp thêm biến số mới chi tiết nhỏ nhà đất sang trọng gắn liền với khám phá du lịch vốn đã thành công ở nhiều vùng đất.

‘ món quà thứ nhất bọn tôi đem đến đà nẵng là sunneva island. Tổng cộng những quy mô đầu tư mà sun property đã xây dựng nên trong suốt thời gian qua tại phú quốc, quảng ninh, thanh hóa … Bọn tôi đều cho thấy yếu tố chính yếu giá trị – sang chảnh – đặc biệt. Sun group với sứ mạng makeup những nơi và sứ mạng riêng của sun property là thành công rực rỡ ý nghĩa cuộc đời, bọn tôi mong đợi sẽ viết nên trang mới cho nhà đất thượng hạng đà nẵng , củng cố chổ đứng của thành thị đáng sống nhất nước việt nam ‘ , bà nguyễn ngọc thúy linh – lãnh đạo sun property phát quyết.

Bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh kỳ vọng Sun Property sẽ viết nên trang mới cho bds cao cấp Đà Nẵng (Ảnh: Sun Property).
Bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh kỳ vọng Sun Property sẽ viết nên trang mới cho bds cao cấp Đà Nẵng (Ảnh: Sun Property).

Sức hút của bất động sản cao cấp Đà Nẵng

Tại sự kiện có mặt 2.000 chuyên viên kinh doanh chăm chú lắng nghe phần thuyết trình lôi cuốn của bà Mai Thị Hồng Quyên, Giám đốc Kinh doanh Sun Property về sức hút của Đà Nẵng – nơi sở hữu một trong 6 bờ biển tuyệt đẹp hành tinh, nơi được biết với tên đà nẵng, thành thị trẻ đầy hoạt bát, bắt mắt với sự tăng trưởng vượt trội về cơ sở hạ tầng …

Những năm vừa qua, đà nẵng trở nên nơi đáng đến để khám phá, cảm giác, đáng sống và đáng có bản quyền của cải. ‘ 3 nguyên nhân phải có được của cải tại đà nẵng , là vì : thành thị đáng sống nhất nước ta, top 5 nền kinh tế nhiều nhất nước việt nam, của cải luôn phát triển trị giá do có nhiều thời cơ thu thập như làm second home, thuận lợi đem vào cho mướn, đi vào hoạt động, đáp ứng kinh tế du lịch , giao dịch … ‘ , bà mai thị hồng quyên nhắc lại nhiều lần.

Bà Mai Thị Hồng Quyên trình bày về động lực phát triển và cơ hội đầu tư tại Đà Nẵng (Ảnh: Sun Property).
Bà Mai Thị Hồng Quyên trình bày về động lực phát triển và cơ hội đầu tư tại Đà Nẵng (Ảnh: Sun Property).

Các chuyên viên kinh doanh đều đồng tình với nhận định, tuy rằng đã gia tăng vượt trội về cơ sở hạ tầng, nhưng hiện đà nẵng vẫn khắp thiếu ‘ chi tiết nhỏ ‘ khu dân cư thượng lưu với những nhà đất cao cấp, đúng tầm thành thị đáng sống. đây chính là các sản phẩm tham gia tạo sức lôi cuốn mạnh mẽ đối với giới tinh hoa toàn quốc, nhóm nhà nghiên cứu, thị trường lao động cao cấp trên toàn thế giới đến đà nẵng an cư, làm việc dài lâu. Theo khuynh hướng phát triển đô thị trên năm châu, các vị trí ven các sông không ngừng được xây dựng nên nơi sinh sống sang chảnh, lập ra xã hội dân cư văn minh , định vị sang chảnh sống vượt bậc.

Tại đà nẵng , trong giai đoạn thành thị đang tập trung tăng trưởng giao dịch giải pháp, nơi ăn chốn ở bên những sông, sunneva island với vị trí thuận lợi trên đảo đồng nò – hòa quý, được vây quanh bởi 3 sông cam kết tạo ra nơi ở đúng tầm, xây dựng chuẩn sống thượng lưu.

Chuyên gia Nguyễn Hữu Sử phân tích các yếu tố lợi thế của dự án Sunneva Island (Ảnh: Sun Property)..
Chuyên gia Nguyễn Hữu Sử phân tích các yếu tố lợi thế của dự án Sunneva Island (Ảnh: Sun Property)..


Đội ngũ chuyên viên buôn bán được nghe chia sẻ chi tiết về quy mô đầu tư, song song đó cùng gia nhập minigame dẫn dụ với nhiều phần quà đáng giá tặng cho các chuyên viên xuất sắc nhất .

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện ra quân dự án Sunneva Island, các chuyên viên mua đi bán lại còn được thưởng ngoạn, trải qua các công trình kiến trúc, quy mô đầu tư của sun group tại đà nẵng , từ đó có cái nhìn bao quát về hệ thống 3s của sun group nơi này.

Các đại lý thể hiện quyết tâm chinh phục bảng hàng dự án Sunneva Island đà nẵng(Ảnh: Sun Property).
Các đại lý thể hiện quyết tâm chinh phục bảng hàng dự án Sunneva Island đà nẵng(Ảnh: Sun Property).

Cũng tại sự kiện, Sun Property đã ký kết hợp tác với 16 đại lý phân phối chính thức dự án Sunneva Island. Đó là các đại lý:

 1. Công ty TNHH Phát triển Thương mại Bất động sản Newstarland,
 2. Công ty Cổ phần Tập đoàn Four Home,
 3. Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thương mại Tân Thời Đại,
 4. Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Bất động sản và Đầu tư Reti,
 5. Công ty TNHH Bất động sản SmartRealtors and Partners,
 6. Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc PQR,
 7. Công ty Cổ phần Bất động sản Bầu trời Việt Nam,
 8. Công ty TNHH Địa ốc Nhà Đại Phát,
 9. Công ty TNHH Bất động sản Nhật Khang,
 10. Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Luxury Land,
 11. Công ty TNHH Kinh doanh và Dịch vụ Bất động sản Realhomes,
 12. Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Mega Holdings,
 13. Công ty Cổ phần Đông Tây Land,
 14. Công ty Cổ phần Đất Phương Nam Việt Nam,
 15. Công ty Cổ phần Bất động sản G.Empire,
 16. Công ty Cổ phần Đầu tư và địa ốc Newland.

Tổng Hợp Bơi VNDay.net ( Theo: Báo Dân Trí )

4.8/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây