Trang chủ Kinh doanh Doanh Nhân Minh Nhựa Là ai ? Tiểu sử Minh Nhựa – Đại Gia...

Minh Nhựa Là ai ? Tiểu sử Minh Nhựa – Đại Gia Ngành Nhựa

0
Doanh Nhân phạm trần nhật minh

Minh Nhựa sinh năm 1983 tên thật là phạm trần nhật minh, minh nhựa là người con trai một của ông phạm văn mười, Hiện tại minh nhựa đang đảm nhiệm chức vụ phó tổng giám đốc điều hành công công ty trách nhiện hữu hạng nhự long thành, chính anh là người thừa kế duy nhất để phát triển doanh nghiệp.

I. Minh Nhựa là ai ?

Minh Nhựa là ai ? anh là Phạm trần nhật minh sinh năm 1983 là một trong những đại gia có tiếng ở TP Hồ Chí Minh Không chỉ nổi tiếng với khối tài sản khổng lồ mà Minh nhựa còn gây chú ý cộng đồng mạng với chuyện tình đẹp với bà xã hiện nay, Những cô con gái của Minh Nhựa đều là những cô nàng hotgirl xinh đẹp.

Chân Dung Đại Gia Minh nhựa

II Tiểu Sử Minh Nhựa.

Tên Thật: Phạm Trần Nhật Minh
Nghệ Danh: Minh Nhựa
Năm Sinh: 1983
Dân Tộc: Kinh
Quê Quán: TP Hồ Chí Minh
Học vấn: Chuyên ngành Ngoại thương tại trường đại học Hùng Vương
Nghề Nghiêp:Doanh Nhân
Chức vụ: Phó Tổng Giám Đốc Cty Nhựa Long Thành
Facebook:Phạm Trần Nhật Minh
Vợ: – Nguyễn Thị Phương Thúy ( Vợ Đầu kết hôn 2002 )
– Mina Phạm ( Vợ Hai kết hôn 2011 )
Con:– Con gái Joyce Phạm, Susie và Suri Vợ đầu Nguyễn Thị Phương Thúy (kết hôn 2002)
– Nobi, Nana vợ hai Mina Phạm ( kết hôn 2011 )
Tiêu sử đại gia minh nhựa.

III. Sự Nghiệp Của Đại Gia Minh Nhựa.

Khi bước vào công ty nhựa long thành , rất nhiều người tưởng anh phạm trần nhật minh sẽ lên làm quản lý. Nhưng anh đã mạnh dạn xin với cha ông phạm văn mười rằng nên để anh làm công nhân khuân vác trước. anh Minh kể:

“Kỷ niệm đáng nhớ là một lần Đúng lúc đó 12 giờ trưa khi anh minh đứng trên một xe hàng ở kho ngoại quan thì các đồng Nghiệp của anh đi ăn cơm trưa. Họ quên mất là còn anh đang ở trên xe . Nên lúc đi ăn, họ rút cái thang ra và thế là Minh hết không xuống được. anh Minh phải chịu trận, ngồi trên đó cả tiếng đồng hồ chờ đồn nghiệp đi ăn về”.

“Sau công việc khuân vác anh Minh phải trải qua tất cả các vị trí ở công ty nhựa long thành thời gian khá dài. Có nơi anh minh làm ở đấy 2 tháng, có nơi anh minh làm 3 tháng, có nơi anh minh làm đến 6 tháng và cũng có nơi anh minh chỉ ở 1 tháng. Ở mỗi phòng ban, anh Minh đã học được những cái hay từ đồng nghiệp mình. Anh minh đưa ra hướng nhìn nhận và cách quản lý tối ưu nhất, tiết kiệm nhất. Sau đó,anh minh chuyển qua phòng ban khác… Sau khi làm việc tại tất cả các phòng ban thì anh về công ty của bố và làm quản lý đến bây giờ”.

Anh Phạm trần nhật minh đang là 1 trong 2 phó tổng giám đốc của công ty, chịu trách nhiệm điều hành những mảng kinh doanh chủ chốt gồm có sản xuất và nhân sự, marketing, cung ứng sản phẩm… Đồng thời anh Phạm trần nhật minh cũng nắm trong tay 19% cổ phần công ty Nhựa Long Thành.

Trong Nguyên tắc kinh doanh của Phạm Trần nhật Minh chỉ có 3 chữ:

  • Tuệ làm kim chỉ nam.
  • Định là nguyên tắc.
  • Tín làm nền.

Trong những lần trả lời phỏng vấn của báo chí truyền thông, anh Phạm Trần nhật Minh không ngần ngại chia sẻ về tham vọng muốn làm cho ngành nhựa nước nhà bay cao, bay xa.

Nói về đường hướng kinh doanh của công ty Nhựa Long Thành, anh phạm trần nhật Minh tuyên bố: “Nhựa đến cuối cùng vẫn chỉ là nhựa. Điều chúng tôi luôn khát khao tìm kiếm là những ý tưởng mới sản phẩm để cải tiến bộ máy vận hành công ty , nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ tăng độ uy tiến đến với khách hàng. Công ty nhựa long thành chúng tôi sẽ luôn là một tổ chức không ngừng học hỏi mới thay đổi tư duy sáng tạo”.

IV. Đời Tư và gia đình Minh Nhựa.

4.1 Vợ cả của Đại Gia Minh Nhựa là ai?

Người vợ đầu của minh nhựa tên là Nguyễn Thị Phương Thúy, sinh năm 1982. Theo như được biết, cô Phương Thúy là chủ của quán cà phê tại quận 7 thành phố hồ chí minh và cũng là người nắm giữ 3,44 phần trăm của công ty Nhựa long thành

Minh Nhưa và Phương thúy về một nhà chung sống một thời gian thì cảm thấy không còn hòa hợp nữa nên cả hai dẫn quyết định đến ly thân, theo một số nguồn tin cho biết trong thời gian này Minh Nhựa có quen với một người phụ nữ khác, thấy không thể níu kéo cuộc hôn nhân này nên Phương Thúy nên quyết định ly hôn chồng.

4.2 Vợ Hai Của Đại Gia Minh Nhựa là ai?

Người vợ thứ 2 của Đại gia Minh nhựa tên là Phạm Thị Hồng Nga hay còn gọi là Mina Phạm. Cô là người có ngoại hình xinh đẹp, trẻ trung, cũng là người mà đại gia Minh nhựa hết mực yêu thương.

Người vợ thứ 2 này cũng là người khiến công chúng chú ý tới cuộc hôn nhân của đại Minh Nhựa rất nhiều. Bởi vì vào năm 2016 Đại gia minh nhựa này lại vướng vào ồn ào tình cảm, Mina Phạm đã cứng rắn dẫn hai con ra nước ngoài sinh sống và cắt đứt mọi liên lạc với chồng.

Đại gia Minh Nhựa đã vô cùng đau lòng trước hành động kiên quyết của vợ, Minh Nhựa tìm mọi cách níu kéo, xin lỗi để cô quay về, nhưng không nhận được sự đáp trả Mian, cuối cùng đại gia 8x đã uống thuốc tự tử nhưng may mắn là được gia đình phát hiện kịp thời cứu chữa. Cũng sau vụ việc này vợ anh đã tha thứ cho chồng, ngày Mina từ Mỹ trở về Đại Gia Minh Nhựa đã mang cả dàn siêu xe và hoa hồng rầm rộ để thể hiện thành ý của mình đến rước Mina từ Mỹ trở về.

4.3 Đại Gia Minh Nhựa Có Bao Nhiêu Người con ?

Đại Gia Minh Nhựa Trải qua 2 lần kết hôn, đại gia Sài thành có 5 người con gồm Joyce Phạm, Susie, Suri là con của người vợ đầu tên Phương Thuý và Nobi và Nana là con của Mina Phạm.

4.4 Con rể Đại Gia Minh Nhựa là ai ?

Chàng rể của Đại Gia Minh Nhựa là Tâm Nguyễn, tên đầy đủ là Nguyễn Phước Thành Tâm. Trước khi bước tới hôn nhân cùng với Joyce Phạm (con của minh nhựa) thì cặp đôi đã trai qua khá nhiều sóng gió.

V. Dàn siêu Xe Đắt Đỏ Của Đại Gia Minh Nhựa.

Đại Gia Minh Nhựa đã trở nên nổi tiếng là một đại gia sở hữu bộ sưu tập siêu xe khủng nhất nhì. Nói về thú chơi siêu xe, theo Minh Nhựa, ngoài số tiền lớn bỏ ra thì quan trọng người chơi phải thực sự có niềm đam mê và tình yêu nhiệt thành với nó.

Đại Gia Minh Nhựa hiện nắm đang nắm giữ trong tay những model siêu xe “khủng” và sang nhất thế giới như: Bugatti Veyron, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, Ferrari 485 Italia và mới nhất là Lamborghini Aventador LP700-4, Rolls-Royce Ghost và Rolls-Royce Phantom.

5/5 - (12 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây