Trang chủ Phong thủy Năm 2022 nhâm dần 5 con giáp tam hợp được quý nhân...

Năm 2022 nhâm dần 5 con giáp tam hợp được quý nhân phù trợ thần tài gõ của.

0

Bước sang năm 2022 Nhâm Dần 5 con giáp dưới đây: Tuổi Tỵ, Tuổi Ngọ, Tuổi Mùi, Tuổi Dậu, Tuổi Tuất, Tam Hợp được Quý nhân Phù trợ, Thần tài ngõ của, công việc hanh thông thuận lợi, làm đâu thắng đấy.

Xem thêm:

I. Tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ năm nay lên như diều gặp gió. Đã chịu khổ đủ qua ba năm “Tam tai”, năm 2022 là lúc bạn “cất cánh” cho những ước mơ của mình.

Phúc lành đến với bạn trong năm Nhâm Dần 2022 có lẽ là hồi đáp chân thực và cảm động nhất cho bạn sau những năm tháng miệt mài cố gắng. Tay trái nắm yêu thương, tay phải đón tài lộc.

Đừng ngạc nhiên khi hoa đào rơi “trúng đầu” nếu như bạn vẫn còn độc thân. “Hoa đào” lần này thực sự chất lượng bởi bạn sẽ gặp được người thật lòng yêu thương mình.

Công việc có nhiều bứt phá, bạn sẽ gặt hái được nhiều quả ngọt mang về cho mình nhiều tiền hơn. Nhờ thành quả thu về được, tiền bạc rủng rỉnh hơn rồi, đừng ngần ngại tự thưởng cho mình món đồ bạn đã ấp ủ mong muốn từ lâu nhé.

II. Tuổi Ngọ

Năm 2022 là Nhâm Dần. Theo quan hệ địa chi, Dần – Ngọ là tam hợp nên 2022 được coi là thời gian tốt đối với người tuổi Ngọ.

Trong năm 2022 Nhâm Dần , người tuổi Ngọ có thể thử nghiệm năng lực trong những lĩnh vực mới như cổ phiếu, bất động sản. Sự thông minh cùng sự hỗ trợ của quý nhân tam hợp sẽ giúp con giáp này có những bước tiến tích cực với tình hình tài chính.

Con giáp này có đầu óc thông minh, linh hoạt, khả năng học hỏi cộng thêm sự giúp đỡ của quý nhân nên gặt hái được nhiều thành công trên con đường phát triển sự nghiệp.

Với những nỗ lực của mình, chẳng mấy mà bạn sẽ lọt vào danh sách ưu ái của cấp trên. Nhiều trải nghiệm mới và cơ hội đổi đời mang lại sự giàu có đang chờ bạn ở phía trước.

III. Tuổi Mùi.

Sang năm 2022 Nhâm Dần, con giáp tuổi Mùi sẽ có hai quý nhân và hai người vượng phu ích tử trong 4 cung chính.

Vượng ở cung Hôn nhân, cả năm hôn nhân và tình cảm đều tốt đẹp, thuận lợi cho việc lập gia đình và sinh con đẻ cái, đường hôn nhân và tình cảm đều tốt đẹp.

Cung Phu thê gặp quý nhân Long Đế, nữ mạng gặp được quý nhân. Ở cung Quan hệ gặp Quý nhân và Ấn tinh, nếu còn độc thân, dễ gặp gỡ bạn bè khác giới làm công chức, dễ kết duyên vợ chồng. Đối với những người tham gia công việc có quý nhân phù trợ nên dễ được thăng quan tiến chức.

IV. Tuổi Dậu

Con giáp tuổi Dậu sẽ có bốn vận may khi bước sang năm 2022 Nhâm Dần. Cung hôn nhân, tình cảm hôn nhân gặp nhiều may mắn. Bước vào cung hôn nhân, làm ăn gặp nhiều may mắn.

Đó là cơ hội tốt để gặp được người đào hoa, hôn nhân hạnh phúc, cuộc sống quan hệ nhiều màu sắc, niềm vui có con, nhất là những gia đình chuẩn bị sinh em bé, đứa bé có thể trở thành phụ họa cho hôn nhân và để cung điện hôn nhân của bạn ổn định hơn.

Cung Tài lộc gặp nhiều may mắn trong cả năm, có Tài tinh trợ giúp nên dễ có được cơ hội giàu có cao, dễ có cơ hội làm giàu.

V. Tuổi Tuất

Năm 2022 Nhâm Dần sẽ mang đến những mối quan hệ tốt cho con giáp này. nhờ khả năng giao tiếp và sự khéo léo, tuổi tuất càng có cơ hội phát tài hơn nữa.

Trong năm 2022 Nhâm Dần, tuổi tuất có thể gặp quý nhân tam hợp lại được cát tinh chiếu mệnh nên vận thế ngày một tốt hơn. điều này sẽ giúp người tuổi tuất trở thành một trong những con giáp giàu có nhất năm 2022.

Nếu muốn phát triển hơn nữa, tuổi Tuất cần không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng của bản thân và chủ động tìm kiếm cơ hội.

Tổng Hợp Bởi VNDay.net

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!
5/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây