Trang chủ Đời sống Người bí ẩn Huỳnh Ngọc Thiên Hương tiết lộ không phải là...

Người bí ẩn Huỳnh Ngọc Thiên Hương tiết lộ không phải là vợ cũ của ông Dũng “lò vôi”

0

Trong dòng trạng thái mới được chia sẻ ngày 03/05, FB Huỳnh Ngọc Thiên Hương cho biết đây không phải là tên thật, cũng không liên quan gì đến chị Tuyết (vợ cũ của ông Dũng lò vôi), và gửi lời cảnh báo bà Phương Hằng.

FB H.N.T.H cho biết mình sinh năm 1971, hiện đang sống tại TP Hồ Chí Minh, không có liên quan gì đến gia đình ông Dũng “lò vôi”, mẹ con chị Tuyết hay bà Phương Hằng. Đồng thời cho bà Hằng 2 ngày để suy nghĩ nếu không lên tiếng kêu gọi fan dừng lại sẽ phơi bày mọi việc Phương Hằng lừa dối cộng đồng , và đứng lên mục giảng trước Phật tử mà nói sai sự thật về gia thế của mình , và lí do thay đổi tên ,…

Chào mọi người !
Tôi không phải tên Huỳnh Ngọc Thiên Hương , tôi tên khác
Tôi sn 1971, sống tại TP HCM
Tôi không có liên quan đến gia đình Dũng lò vôi, cũng không liên quan đến gia đình mẹ con chị Tuyết, tôi lại càng không liên quan đến gia đình Phương hằng.
Fan của Nguyễn Phương Hằng đã tấn công tôi , và xã hội đen truy lùn tôi . Nên sự việc này không thể kéo dài được nữa
Hôm nay tôi nói cho Phương Hằng biết , tôi cho Phương Hằng kì hẹn 2 ngày suy nghĩ , nếu không lên tiếng kêu fan dừng lại , và những thành phần hung hãn truy lùn tôi , thì mọi việc Phương Hằng lừa dối cộng đồng , và đứng lên mục giảng trước Phật tử mà nói sai sự thật về gia thế của mình , và lí do thay đổi tên , P.H lấy chồng đầu ở đâu , sống ở đâu , có đi Canada không , ba mẹ làm nghề gì , rồi cuộc sống trước kia thế nào , nếu Phương Hằng không chờ pháp luật giải quyết , cứ lên cộng đồng gây hấn và nhục mạ người khác nữa thì tôi sẽ liên hệ với báo chí chính thống để nói lên sự thật , Phương Hằng đã lừa dối cộng đồng và dắt mũi như thế nào .
Đây là lời nói thật không phải trao đổi hay hâm doạ . Tôi muốn cộng đồng không phải mất thời gian theo dõi hồi kết. Sau 2 ngày Phương Hằng không đứng lên để nói chờ cơ quan pháp luật giải quyết , và còn gây hấn sau 2 ngày tôi sẽ nói ra sự thật , nếu Phương Hằng nói tôi vu khống , thì tôi sẽ ra pháp luật đối chứng , nếu tôi nói sai sự thật , tôi chịu trách nhiệm trước pháp luật .
Mọi việc tôi đã sẵn sàng , luật sư của tôi đã có kết quả khảo sát điều tra rồi

Facebook H.N.T.H cũng cho biết có rất nhiều tin nhắn nhục mạ, chửi bới mình gửi về số điện thoại, đồng thời nhắn lời cảnh báo đến những người này sẵn sàng đưa công an làm việc.

Những tin nhắn luật sư tôi sẽ gởi đến cơ quan công an , mấy em thông minh lắm sim điện thoại của chị không bình thường như mấy em nghĩ sim rác đâu, xem ai thông minh hơn ai . Tôi làm việc điều phải nắm chắc trong tay . Chứ không phải lên mạng làm trò cười cho thiên hạ đâu , dù có vứt sim bỏ đi , tên đăng kí đã có rồi các em ạ 

Xét lại nội dung clip livestream trong phần trước, FB H.N.T.H cho biết bà Hằng không dám so sánh tài sản với mình, như vậy nếu đây là sự thật thì nhân vật này cũng thuộc hàng đại gia. Hãy cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo..

Nội dung trên FB H.N.T.H

 

Đánh giá post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây