Trang chủ Kinh doanh Kiến Thức Nguyễn Phúc Quang Ngọc Chia sẽ Để vận dụng Luật hấp dẫn...

Nguyễn Phúc Quang Ngọc Chia sẽ Để vận dụng Luật hấp dẫn cần làm chủ tâm mình

246
0

Luật cân bằng, Luật Nhân quả – Luân hồi hay các quy luật trong khoa học nói chung. Nhưng có một luật rất thú vị mà đã được rất nhiều tác giả viết về, đó là LUẬT HẤP DẪN. Trong các cuốn sách nổi tiếng trên toàn thế giới về Luật hấp dẫn, có cuốn sách tên là The Secret, trong bộ 3: The Secret, The Magic và The Power.

Ở Thought Show tập này, host Hải Trường sẽ cùng thảo luận với anh Nguyễn Phúc Quang Ngọc – Founder của Thiên Minh Book. Anh là người đã tiên phong đưa những cuốn sách về Luật Hấp Dẫn về Việt Nam và cũng là dịch giả của bộ 3 cuốn sách The Secret. Thông qua cuộc trò chuyện, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về việc ứng dụng luật hấp dẫn trong đời sống cũng như những hiểu lầm cần tránh để không rơi vào việc áp dụng quy luật này một cách cứng nhắc thiếu hiệu quả.

Dẫn chuyện – Host: Hải Trường
Kịch bản – Scriptwriting: Hải Trường
Biên Tập – Editor: Thảo Nguyễn, Hải Trường
Sản Xuất – Producer: Anneliese Mai Nguyen
Quay Phim – Cameraman : Tuấn Khanh, Minh Nhựt, Dean Nguyễn
Âm Thanh – Sound : Tuấn Khanh
Hậu Kì – Post Production: Tuấn Khanh, Minh Nhựt
Thiết kế – Design: Dean Nguyễn, Abbie Nguyễn
Nhiếp Ảnh – Photography: Dean Nguyễn, Minh Nhựt

 • 00:00 – Giới thiệu dịch giả Nguyễn Phúc Quang Ngọc – Founder của Thiên Minh Book, dịch giả của “The Secret”
 • 02:00 – Cơ duyên ấn tượng về luật hấp dẫn
 • 03:39 – Thời điểm nhận thức rõ nhất về luật hấp dẫn
 • 06:24 – Những người thành công đều biết tới Luật Hấp Dẫn
 • 07:30 – Luật hấp dẫn là gì?
 • 10:59 – Chúng ta thu hút mọi thứ đến cuộc sống của mình như thế nào?
 • 12:54 – Luật Hấp Dẫn vật lý khác với Luật Hấp Dẫn như thế nào
 • 14:48 – Luật hấp dẫn trong lời dạy của các tôn giáo
 • 18:52 – Luật hấp dẫn có huyền bí không? Người thực hành có nghi ngờ về Luật HẤp Dẫn không?
 • 25:08 – Nói trước bước không qua?
 • 30:40 – Tin Luật Hấp Dẫn
 • 33:37 – Quyển sách The Secret
 • 35:24 – Điều cần chú ý khi thực hành LHD
 • 38:27 – Cách áp dụng LHD đúng cách
 • 39:32 – Nguồn lực
 • 43:28 – Áp dụng sai LHD
 • 45:54 – Làm thế nào để biết áp dụng LHD đúng cách?
 • 48:30 – Có cách nào để khiến cho điều mình muốn tới nhanh hơn
 • 49:05 – Lý do khiến bạn thất bại khi áp dụng LHD
 • 49:40 – Thách thức khi áp dụng luật hấp dẫn
Thuy Giang

Tập này rất hay ạ, cháu cảm ơn Host và chú Quang Ngọc cũng như Vietsuccess vì đã chuẩn bị nội dung chu đáo đầy đủ và chất lượng, hy vọng sẽ có nhiều tập hay hơn trong tương lai ạ.

nguyen hoa

Thật sự cảm ơn chia sẻ giá trị và tuyệt vời của anh Ngọc và người đặt câu hỏi cực kỳ hay từ anh Trường. Cuộc trò chuyện của 2 anh khiến LHD trở nên khoa học và lẽ thường hơn. Trân trọng VIETSUCCESS đã tạo ra rất rất nhiều video hữu ích trong cuộc sống. Chúc kênh ngày một phát triển và được nhiều người ngày một biết tới.

Ngọc Nghĩa Nguyễn

Cảm ơn Vietsuccess, host Hải Trường và anh Quang Ngọc đã chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm rất thực tế, dễ hiểu và hữu ích.

Hạ Linh

Rất cảm ơn anh Ngọc với những thông tin vô cùng hữu ích và anh Trường với những câu hỏi vô cùng cởi mở và nhiều góc cạnh về chủ đề này để giúp mn hiểu hơn về Luật hấp dẫn. Chúc 2 anh nhiều sức khỏe và tiếp tục tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng.

Tam Le

Cảm ơn anh đã chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích cho mọi người. Bản thân em là người rất tin vào luật hấp dẫn và em đã đọc sách và thực hành theo thì cảm thấy rất đúng, mọi thứ em yêu thích em đều thu hút được hết và còn thu hút vô cùng nhanh. Nhưng vì tâm em ko vững, còn bị pha tạp nhiều suy nghĩ tiêu cực xấu, nên thu hút nhanh ko biết cách giữ nên cũng mất nhanh. Bây giờ thì học cách thiền, sống lành mạnh tích cực, chữa lành tổn thương tâm lý và ngưng suy nghĩ xấu cho mọi người. Để sau này dùng luật hấp dẫn 1 cách tốt và chính xác hơn

Đoan Trang


Cám ơn những chia sẻ của anh Ngọc và chương trình, em cũng từng nghe đến quy luật này nhưng không tin tưởng lắm. Tuy vậy, sau đợt dịch em cũng nhận ra rõ ràng những gì mình thực sự muốn nó được thu hút bằng cách nào đó và trở thành hiện thực. Những gì anh Ngọc chia sẻ cũng là nhưng điều em còn băn khoăn. Cho em hỏi cộng đồng của bên anh ạ.

Ngớ Ngẩn


Em năm nay 23 tuổi và cũng đang tự nghiệm ra luật hấp dẫn này . Lúc trước rất vô tư vui vẻ , luôn vui vẻ cho đi thì thu hút rất nhiều người . Còn bây giờ thì hiểu chuyện hơn tí , biết rõ lòng người hơn tí , đang đắn đo giữa việc cho đi hay không , thì công nhận mqh đổ vỡ nhiều . Thật may mắn vì hôm nay được nghe bài này . Cảm ơn chương trình nhiều .

Nguyen Thi Tuyet Trinh


Một ý rất hay giải đáp được nỗi nghi ngờ to lớn từ trước đến nay của mình đó là “trong một ngày thì một người có gần 60,000 suy nghĩ. Vậy thì nếu cái mình rất mong muốn chỉ nghĩ đến có 1 lần thì làm sao vượt qua được 59,999 suy nghĩ còn lại để thành hiện thực”.

Một bài chia sẻ rất sâu sắc và logic về Luật hấp dẫn, cảm ơn host Hải Trường, anh Quang Ngọc và ekip chương trình đã mang đến một video thật sự có giá trị. Cảm ơn tâm huyết của các Anh, Chị và mình sẽ tiếp tục dõi theo và ủng hộ hành trình của mọi người.

Nguồn: VIETSUCCESS

5/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây