Trang chủ Phong thủy Nhà tiên tri mù Baba Vanga dự đoán điều gì xảy ra...

Nhà tiên tri mù Baba Vanga dự đoán điều gì xảy ra trong năm 2022?

955
0

Baba Vanga (1911-1996) là một trong những nhà tiên tri nổi tiếng nhất thế giới. Sinh ra tại Bulgaria, bà Vanga đã gặp phải một tai nạn năm lên 12 tuổi. Một cơn bão cát đã cuốn bà đi khi đang đứng trên một cánh đồng. Khi được tìm thấy, bà Vanga vẫn còn sống nhưng 2 mắt bị tổn thương nặng nề do cát bụi. Kể từ đó, bà bị mất đi thị lực nhưng lại phát hiện ra mình có năng lực tiên tri, nghe thấy giọng nói từ một không gian khác, từ đó có thể nhìn thấu được những điều sắp xảy ra trong tương lai.

Theo nhà tiên tri, năm 2022 sẽ có chiến tranh hoặc biến động nghiêm trọng.Nhiều người Nga sẽ giàu dù không cầm tiền trong tay.

Điều gì đang chờ đợi cư dân trên hành tinh, đặc biệt là người Nga, vào năm 2022? Bà Vanga đã chia sẻ lựa chọn của mình về mốc thời gian này.

Theo tờ Hành động và Lời nói của Nga ngày 13/7, những tiên đoán của nhà tiên tri người Bulgaria Vanga được đưa ra cho một thiên niên kỷ phía trước.

Nhiều dự đoán trong số đó đã trở thành sự thật, trong khi cũng có nhiều tiên đoán không bao giờ trở thành sự thật.

Nhưng điều quan trọng cần ghi nhớ một điểm – nhà thấu thị rất bí ẩn người Bulgaria đã nói lên những tiên đoán của mình, đôi khi thậm chí bằng những cụm từ vụn vặt. Dự đoán nào có thể trở thành sự thật vào năm 2022?

Nhà tiên tri Vanga.

Điều đầu tiên và có lẽ là mong muốn nhất là liên quan đến tình trạng lây nhiễm virus Corona chủng mới hiện nay.

Theo những ghi chép của nhà thấu thị, “loài người sẽ quen” với một loại virus mới. Nhà tiên tri này ​​không chỉ rõ chính xác điều này sẽ xảy ra như thế nào – với sự trợ giúp của tiêm chủng hoặc miễn dịch tự nhiên, báo Nevsky Novosti viết.

Theo những dự đoán của bà Vanga, năm 2022 sẽ là một năm đầy biến động. Sẽ có chiến tranh hoặc biến động nghiêm trọng. Điều này đúng ra sao – chỉ có thời gian mới trả lời được.

Năm 2022 sẽ có hai dòng tiền, các hướng sẽ là Đông và Tây. Niềm vui như vậy sẽ chỉ ảnh hưởng đến Nga một phần. Người Nga sẽ trở nên giàu có, mặc dù họ không cầm tiền trong tay.

Năm 2022 sẽ được tìm thấy bởi những người, giữa một luồng dối trá, sẽ có thể tự hình nhận biết được sự thật. “Để bảo vệ phẩm giá của chính mình, bạn phải nắm chặt tay” – đự đoán của bà Vanga được báo Nga nêu lại.

Bà Vanga tiên đoán rằng trong năm 2022, thế giới tiếp tục phải hứng chịu nhiều thảm họa thiên nhiên, thiên tai lớn như lũ lụt, động đất và sóng thần, cướp đi vô số tài sản và nhiều sinh mạng con người. “Nhiều sinh vật sống sẽ bị tiêu diệt ở đây. Không chỉ vậy, những người sống sót sẽ chết vì bệnh hiểm nghèo”, bà Vanga nói.

Năm 2022 nhà tiên tri cũng cho rằng, Sao Mộc có một hiệu ứng hấp dẫn kỳ lạ sẽ thu hút sự chú ý của các chuyên gia. Điều này sẽ được gây ra bởi hoạt động địa chấn và núi lửa đáng kể trong quỹ đạo của hành tinh Trái đất.

Một dự đoán khác liên quan đến vấn đề tiền bạc. Bà Vanga tin rằng vào năm 2022, sẽ có 2 dòng tiền, các hướng sẽ là Đông và Tây. Niềm vui này sẽ ảnh hưởng một phần tới nước Nga. Người Nga sẽ trở nên giàu có, mặc dù họ không cầm tiền trong tay. Bà Vanga còn cho rằng Trung Quốc sẽ trở thành một siêu cường trên thế giới.

Nhìn chung, nhà tiên tri mù Vanga cho rằng năm 2022 sẽ là một năm nhiều biến động hoặc sẽ có chiến tranh nghiêm trọng xảy ra. Điều này liệu có trở thành sự thật hay không, chỉ có thời gian mới trả lời được.

Rất nhiều lời dự đoán của bà Vanga được cho là đã trở thành sự thật. Những người tin tưởng bà Vanga cho rằng lời sấm truyền của nhà thầu thị này có độ chính xác lên tới 85%. Tuy nhiên, không phải lời dự đoán nào của bà cũng trở thành sự thật, do đó nhiều người cho rằng đây có thể chỉ là sự trùng hợp.

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây