Trang chủ Đời sống Nhâm Hoàng Khang là ai ? Hacker được CEO Phương Hằng tin...

Nhâm Hoàng Khang là ai ? Hacker được CEO Phương Hằng tin tưởng

0

Cái tên Nhâm Hoàng Khang đã quá quen thuộc với những người làm giới công nghệ. Mới đây, cái tên Nhâm Hoàng Khang đang được nhiều người quan tâm khi liên quan đến việc hợp tác với CEO Phương Hằng gây náo loạn showbiz. Vậy Nhâm Hoàng Khang là ai?

Anh chính là người tìm ra antifan cho bà Hằng và được bà chủ Đại Nam thưởng nóng 1 tỷ đồng tuy nhiên chỉ lấy 500 triệu và gửi lại 500 triệu để làm từ thiện.

Nhâm Hoàng Khang là ai?

Nhâm Hoàng Khang là một hiện tượng trong giới công nghệ thông tin được khá nhiều người biết đến và công nhận. Anh là người đứng sau nhiều ứng dụng khá tiện ích cho người dùng như tiên phong đưa esim vào iPhone Lock. Nhâm Hoàng Khang coi lập trình là đam mê của chính bản thân mình. Nhờ đó mà tên tuổi của anh ngày càng trở nên nổi tiếng hơn trong cộng đồng mạng.

  • Tên đầy đủ: Nhâm Hoàng Khang
  • Nghề nghiệp hiện tại: Coder – Lập Trình Viên
  • Các thành tích nổi bật: Các phần mềm hỗ trợ trên Iphone, Ipad, đưa Esim vào Iphone lock,..
  • Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn
  • Nơi sinh sống và làm việc: Hô Chi Minh Ville, Thành Phố Hồ Chí Minh, Viet Nam
  • Facebook cá nhân: Nhâm Hoàng Khang

Anh chàng Nhâm Hoàng Khang sinh ra và lớn lên tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại anh đang là một Lập trình viên nổi tiếng với nhiều thành tích nổi bật như: Tạo ra các phần mềm bổ trợ giúp ịch cho Iphone, ipad, đưa Esim vào Iphone Lock.

Từ nhỏ anh đã có đam mê với những mã lệnh và mã hóa trên máy tính. Và cuối cùng anh đã trở thành một lập trình viên sau bao nổ lực.

Thái độ sống và làm việc, luôn học hỏi và lắng nghe

Nếu hỏi điều gì làm nên sức hút lớn nhất ở anh Nhâm Hoàng Khang thì câu trả lời nhận được đó chính là thái độ sống và làm việc. Vốn là một chàng trai 9x có phần trầm tính, anh khiêm tốn trước mọi thành quả mình tạo ra. Anh cũng chưa bao giờ hài lòng với chính bản thân mình mà luôn luôn cầu tiến. Chính vì thế, mọi người thường thấy anh ngày ngày kỷ luật với bản thân, nghiêm túc học hỏi và lắng nghe.

Quan điểm của Hoàng Khang: “Không có khái niệm chỉ nghĩ mà không làm. Hành động thì mới biết mình làm được đến đâu, sai thì sửa, thất bại thì làm lại, chỉ lúc nào cũng giữ được ngọn lửa đam mê trong chính con tim mình’’.

Với tài năng của Nhâm Hoàng Khang nhất định anh sẽ còn vươn cao và xa hơn nữa trong tương lai. Và cũng tin rằng, những sản phẩm của anh sẽ còn đóng góp to lớn vào sự phát triển chung cho cộng đồng và xã hội.

Hacker Nhâm Hoàng Khang Tìm ra người bôi nhọ bà nguyễn phương Hằng

Người có tài thường sẽ có tật. Mới gần đây anh chàng Coder nổi bật đã dính vào vụ lùm xùm của ShowBiz và bà Nguyễn Phương Hằng.

Vụ việc đang rất hot trong thời gian gần đây chính là vụ CEO Phương Hằng livestream. Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng cho người nào có thể tìm ra người đứng sau tài khoản Vô Thường thường xuyên bôi nhọ bà.

Chỉ sau một vài ngày, nam thanh niên tên thật N.H.K đã nhận được 1 tỷ đồng từ bà Nguyễn Phương Hằng, sau khi tìm ra người đứng sau tài khoản facebook. Cư dân mạng đã tìm ra được, người này chính là hacker Nhâm Hoàng Khang.

Được biết, anh chàng IT này đã tìm ra tung tích của những kẻ dấu mặt “ném đá” bà Nguyễn Phương Hằng. Khi được bà chủ Đại Nam thưởng nóng 1 tỷ, anh xin phép nhận một nửa còn 500 triệu đồng xin để làm từ thiện.

Đánh giá post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây