Trang chủ Pháp luật Nóng: Bộ Công an Cùng Công an Tp HCM bắt đường...

Nóng: Bộ Công an Cùng Công an Tp HCM bắt đường dây đánh bạc 30.000 tỷ

256
0

Rất nhiều lực lượng cảnh sát thuộc bộ công an phối hợp với cảnh sát các tỉnh thành phía Nam khám xét nhiều khu vực ở thành phố hồ chí minh, đồng nai, bắt giữ 14 người trong đường dây chơi đánh b.ạ.c quy mô lớn.

Công an Tp HCM bắt đường dây đánh bạc 30.000 tỷ

công an  lấy lời khai các nghi phạm trong đường dây đ.á.nh b.ạ.c. Ảnh: M.D.
công an lấy lời khai các nghi phạm trong đường dây đ.á.nh b.ạ.c. Ảnh: M.D.

Ngày 22/11, cục cảnh sát hình sự ( c02 ) bộ công an bắt 14 người để tìm hiểu thông tin hành động tổ chức chơi trò đỏ đen và chơi trò đỏ đen. danh tính Tên gọi họ chưa được cung cấp.

Theo công an, chỉ huy đường dây này là một số người việt sống tại campuchia. Còn tại đất nước chúng ta có 7 người làm tổng đại lý bán lẻ, quản trị các tài khoản cá độ rồi phân phối lại cho hệ thống bên dưới nằm ở nhiều địa phương.

Cảnh sát xác nhận, đường dây này vận hành theo cách thức chơi trò đỏ đen cổ truyền, tín chấp, đánh cược các môn môn thể thao vua, đá gà, lô đề trên những website sobet. Com, bong88. Com, sv288. Com. Khoản tiền thưởng thức thua cực kỳ lớn, mỗi tuần mua bán lên tới hơn một trăm tỷ đồng.

Những cá nhân trong băng nhóm được phân công nhiệm vụ rõ ràng như : cam kết kỹ thuật đơn vị viễn thông, giải quyết khiếu kiện của người dùng, giao nhận tiền thắng thua ( không qua khâu trung gian hoặc chuyển khoản với thông tin mang kí hiệu riêng ).

Một nhân sự tìm hiểu thông tin thông tin, trước thời điểm mở đầu giải bóng đá vô địch thế giới 2022, những nghi phạm đi đầu tại sài gòn lánh mặt đi các địa phương, quản lý đường dây từ xa. Nhóm này hoạt động trong vòng 3 năm qua. Tính tới quãng thời gian bị bắt, lượng tiền lột tả thưởng thức thua tạm tính gần 30. 000 tỷ đồng.

Nguồn Video: VTC NOW ( Triệt phá đường dây đánh bạc hơn 30.000 tỷ đồng )

Ban chuyên án đang điều tra mở rộng.

Nguồn: vnexpress.net

4.7/5 - (4 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây