Trang chủ Pháp luật Nóng: cảnh sát Thanh Hóa khám xét nhà giang hồ cộm cán...

Nóng: cảnh sát Thanh Hóa khám xét nhà giang hồ cộm cán nhất xứ thanh

478
0

Theo Người lao Động đưa tin Hàng chục cảnh sát thuộc nhiều lực lượng của Công an tỉnh Thanh Hóa đã được huy động tới số nhà 262 Đường lê Hoàn, phường lê hoàn con phố tấp nập nhất Thành phố Thanh Hóa để khám xét nhà của một giang hồ cộm cán ở xứ Thanh.

Mới Đây ngày 13 tháng 11, tin từ ủy ban nhân phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa xác nhận Công an tỉnh Thanh Hóa vừa thực hiện lệnh khám xét một ngôi nhà 262 đường lê hoàn ở phố Lê Hoàn (phường Ba Đình) là tài sản của B.Q.Đ. (ngụ phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa).

Theo nguồn tin, việc khám xét nhằm củng cố hồ sơ, chứng cứ một chuyên án mà Công an tỉnh Thanh Hóa đang thực hiện có liên quan tới B.Q.Đ..

Việc khám xét được thực hiện khoảng hơn 17 giờ ngày 13 tháng 11. Để đảm bảo an ninh trật tự cho việc khám xét của hàng chục cảnh sát bên trong, hàng trăm cảnh sát gồm lực lượng Cảnh sát Hình sự, Cảnh sát Cơ động đã được điều động tới hiện trường.

Hai đoạn đường trên phố Lê Hoàn dẫn vào khu vực nhà của giang hồ này đã được lực lượng công an, cảnh sát ngăn chặn, không cho người qua lại. Hàng trăm người dân hiếu kỳ đã tới theo dõi lực lượng công an khám xét gây huyên náo cả con phố.

Đến khoảng 19 giờ 10 phút cùng ngày, công tác khám xét được hoàn thành, cảnh sát đã đưa ra xe ôtô nhiều thùng hàng được cho là tang vật liên quan tới vụ việc.

B.Q.Đ. (Sinh năm 1979) được biết đến là một đối tượng giang hồ cộm cán ở Thanh Hóa, cầm đầu ổ nhóm tội phạm chuyên về lô đề, bảo kê đấu thầu và can dự vào các hoạt động kinh tế trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Đối tượng này từng nhiều lần vào tù ra tội.

Nguồn Video: Báo Người lao Động

Thông tin việc khám xét nhà 262 lê Hoàn của B.Q.Đ. vẫn chưa được Công an tỉnh Thanh Hóa công bố.

Theo: Thái Bình ( https://nld.com.vn/phap-luat/clip-hang-chuc-canh-sat-kham-xet-nha-giang-ho-com-can-o-thanh-hoa-20221113203025516.htm )

4.9/5 - (7 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây