Trang chủ Tài chính Ông Trần Ngọc Minh chính thức nhận chức Tổng Giám đốc Ngân...

Ông Trần Ngọc Minh chính thức nhận chức Tổng Giám đốc Ngân hàng KienlongBank

447
0

Ngày 12/10, Ngân hàng TMCP Kiên Long vừa công bố quyết định số 210/QĐ-HĐQT của Hội đồng Quản trị miễn nhiệm chức danh Tổng Giám đốc đối với bà Trần Tuấn Anh và bổ nhiệm ông Trần Ngọc Minh giữ chức vụ Quyền Tổng Giám Đốc Kiên Long BanK.

Trước đó, ngày 11 tháng 10năm 2021, Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP Kiên Long cho biết đã thông qua Đơn từ nhiệm chức danh Tổng Giám đốc của bà Trần Tuấn Anh kể từ ngày 15 tháng 10 năm 2021 theo nguyện vọng cá nhân. Đồng thời, Hội đồng Quản Trị Kienlongbank đã bổ nhiệm chức danh Quyền Tổng Giám đốc kể từ ngày 15 tháng 10 năm 2021 đối với ông Trần Ngọc Minh – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Kiên Long.

Ông Trần Ngọc Minh giữ chức danh Quyền Tổng Giám đốc Kienlongbank.

Ông Trần Ngọc Minh sinh năm 1984, là Thạc sĩ kinh tế Học viện Ngân hàng, là một trong những gương mặt nổi bật trong giới Tài chính – Ngân hàng. Ông Minh đã đạt nhiều thành tích ấn tượng khi là một trong số ít những cá nhân được tuyển thẳng Đại học, đảm nhiệm vị trí Lớp trưởng lớp Chất lượng cao đầu tiên của Học viện Ngân hàng, đồng thời cũng tích cực tham gia các Phong trào hoạt động Sinh viên với vai trò Đội Phó đội Tình nguyện, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học viện Ngân hàng. Ngay sau khi tốt nghiệp hệ cử nhân, ông tiếp tục được tuyển thẳng vào hệ Cao học của Học viện. Ông Minh được kết nạp Đảng từ những năm học cấp 3, cho tới nay, ông Minh đã có gần 20 năm tuổi Đảng.

Trước khi được bổ nhiệm làm Quyền Tổng Giám đốc Ngân hàng Kiên Long, ông Trần ngọc Minh đảm trách các mảng việc quan trọng liên quan đến công tác nguồn vốn, khách hàng chiến lược, khách hàng mới và xây dựng các cơ chế, chính sách liên quan đến bán các sản phẩm, dịch vụ, xây dựng đội ngũ bán hàng tại Hội sở và các đơn vị kinh doanh… dưới vai trò Phó Tổng Giám đốc.

Với những thay đổi, bổ sung các nhân sự cấp cao trong thời gian gần đây và mới nhất là việc bổ nhiệm Quyền Tổng Giám đốc mới, Ngân hàng Kiên long cho thấy quyết tâm đổi mới toàn diện, kỳ vọng mang lại cho Ngân hàng những khởi sắc mới. Cùng với sự góp sức của ông Trần Ngọc Minh ở cương vị, vai trò mới, Ngân hàng Kiên Long sẽ có thêm động lực tạo đà thúc đẩy chiến lược tăng trưởng để nhanh chóng trở thành một ngân hàng số thế hệ mới, chuyên sâu, toàn diện và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

“Xác định tầm quan trọng của chuyển đối số và đặc biệt chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng trong việc tiếp cận và sử dụng các dịch vụ của ngân hàng, Kienlongbank đang trên đà nhanh chóng tiến hành quá trình đổi mới, từ mô hình kinh doanh truyền thống sang kinh doanh ngân hàng số với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin nhằm bắt kịp những thay đổi về xu hướng, hành vi tiêu dùng của khách hàng…” – Quyền Tổng Giám đốc Kienlongbank – ông Trần Ngọc Minh chia sẻ.

5/5 - (9 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây