Trang chủ Bất động sản Pháp lý dự an Hana Garden Mall

Pháp lý dự an Hana Garden Mall

0

Dự án Hana Garden Mall Bình Dương, đặc biệt là đặt câu hỏi về năng lực của chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Tư vấn Đầu tư Hà Nam. Với một công ty chỉ mới được thành lập , chưa có dự án quy mô lớn liệu có thể đáp ứng được các yêu cầu về: chất lượng, tiến độ xây dựng, pháp lý dự án và thời gian ra sổ hay không.

Công ty TNHH MTV Tư vấn Đầu tư Hà Nam và dự án Hana Garden Mall tính đến thời điểm này chưa có bất kỳ dấu hiệu nào về việc lừa đảo khách hàng. Nếu có chăng chỉ bị phản ánh do không quản lý chặt chẽ các kênh và hệ thống bán hàng, khiến cho mức giá bán đất nền khu đô thị Hana Garden Mall được rao bán khá chênh lệch nhau.

Pháp lý dự án:

  • Triển khai xây dựng trên quỹ đất sạch, được UBND tỉnh Bình Dương cấp phép năm 2018
  • Quy hoạch chi tiết 1/500 Hana Garden Mall được UBND tỉnh phê duyệt
  • Pháp lý dự án đầy đủ, sổ hồng riêng từng nền
  • Trích lục từng nền

 

Năng lực và uy tín của đầu tư Công ty TNHH MTV Tư vấn Đầu tư Hà Nam.

Công ty TNHH MTV Tư vấn Đầu tư Hà Nam với tiềm lực tốt, đã hoạt động hiệu quả trên các lĩnh vực như: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê; Xây dựng nhà để ở; Hoàn thiện công trình xây dựng; Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất; Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác.

Triển khai thành công dự án Bình Mỹ 1, Chính thức chủ đầu tư Hà Nam tung ra thị trường dự án Bình Mỹ 2 Tân Uyên tức dự án Hana Garden Mall. Như vậy, ít nhiều Công ty TNHH MTV Tư vấn Đầu tư Hà Nam đã có kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển dự án. Đây lại là dự án mang tính chất quyết định đến tên tuổi và uy tín của công ty, nên chắc chắn chủ đầu tư sẽ dốc toàn lực để hoàn thiện tốt nhất.

4.9/5 - (8 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây