Trang chủ Giải trí Phim Phim Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm Full HD

Phim Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm Full HD

565
0

xem phim án mạng liên hoàn lúc nữa đêm full hd, bản chuẩn 4k – án mạng liên hoàn hồi nửa đêm là phim kinh dị xứ sở chùa vàng gồm 3 sự việc biệt lập nhau được nói lại theo cách thức khá mới mẻ đã qua sử dụng trong chuyện ma gần nhà.

  • ÁN MẠNG LIÊN HOÀN LÚC NỬA ĐÊM
  • Đạo diễn: Suphakorn Riansuwan
  • Diễn viên: Pae Arak Amornsupasiri, Aek Thaneth Warakulnukroh, Prang Kannarun Wongkajornklai, Mark Prin Suparat,…, …., ….
  • Thời lượng: 98 phút
  • Thể loại: Kinh Dị
  • Khởi chiếu: 29/04/2022 tại Việt Nam
  • Đối tượng: Phim cấm khán giả dưới 18 tuổi

Phim “Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm” Trailer

Nguồn video: Galaxy Cinema (Official)

Phim án mạng liên hoàn thời điểm nửa đêm được điểm qua theo quy trình tuy nhiên không liên quan nhiều đến nhau. Sản phẩm điện ảnh có sự có mặt của dàn minh tinh đình đám xứ chùa vàng như : pae arak amornsupasiri, aek thaneth warakulnukroh, prang kannarun wongkajornklai, mark prin suparat .

Phim án mạng liên hoàn hồi nửa đêm là tập trung của 3 sự việc hãi hùng ngắn , được điểm qua theo trật tự : chiếc xe ma ám, sự làm hồi phục trở lại, quyển sách của sự thực.

Sự việc thứ nhất – chiếc xe ma ám rêu rao về một người làm kinh doanh trẻ tên là pete, đang trên lối đi từ phi trường trở về nhà thì bị ôm cua nối gót một cung đường vòng. Trong thời gian suốt cuộc hành trình đó thời gian trước đó của anh quay về và hé lộ muôn vàn những bất thần.

Lịch chiếu phim Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm
Lịch chiếu phim Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm

Sự việc thứ 2 là sự tái hiện – rêu rao về quý cô tiwa, cô có thể trò chuyện với vài người đã mất. Tiwa đã sử dụng khả năng trò chuyện của bản thân để giải thoát ông chủ hotel bị ma ám giải cứu khỏi những phần hồn đang bị giam cầm quanh đó và cô đã vụ án mạng kinh hồn đã diễn ra trong một gian phòng ở hotel đó.

Sự việc thứ 3 sách của sự thực – rêu rao về jess – một tác giả chuyên viết truyện hãi hùng. Jess nhận được một thư điện tử bí ẩn được khắc trên lá cọ. Với sự mẫn cảm và trang nhã của một tác giả, jess đã ghi về chúng, tuy nhiên anh không hay biết rằng, những gì anh ta viết ra tiếp tiếp theo đều thành hiện thực.

Tổng Hợp Bởi VNDay.net

Lưu ý: vnday.net Chúng Tôi không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play, moveek, CGV, Galaxy Cinema …

4.8/5 - (9 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây