Trang chủ Giải trí Phim Phim Bão Ngầm Tập 11 Full HD

Phim Bão Ngầm Tập 11 Full HD

0
Xem phim bão ngầm tập 11 mới nhất full
Xem phim bão ngầm tập 11 mới nhất full

Xem phim bão ngầm tập 11 full hd – phim việt nam chiếu trên kênh VTV 1, Tập 11 – Bão ngầm : sếp hải triều cải trang không qua khâu trung gian vào cuộc chuyên án. Kể từ khi hải triều với tên mới hùng nhọ giải thoát thành công trùm sò a chư, lãnh đạo của anh cùng hàng chục chiến sĩ đã cải trang diễn.

Ban chuyên án sẽ phải tổ chức nhanh nên đã lựa chọn điều động một lượng lực lượng vũ trang lớn không qua khâu trung gian vào vây bắt sào huyệt của trùm sò a chư. Trong thời điểm hai bên kháng cự ác liệt, hải triều với tên mới hùng nhọ ( hà việt dũng ) đã lựa chọn giúp trùm sò chạy trốn.

Trên đường giải thoát tên trùm, nhiều trường hợp đột xuất được dựng lên để tên trùm càng lúc càng an tâm hơn vào hùng nhọ .

Nổi bật trong số những người lính gia nhập không qua khâu trung gian chuyên án còn có sự có mặt của đại tá hà ( nghệ sĩ ưu tú trọng hải ) – lãnh đạo của hải triều.

Trong khi đang ở bờ suối rửa vết thương cho trùm sò, hùng nhọ kinh ngạc gặp một bạn bè ở trại xuân lập. Chính người này đã tạo điều kiện hùng đưa trùm sò đi cứu chữa.

đại tá hà nhập vai tài xế giúp hùng nhọ đưa tên trùm qua được chốt để vào trung tâm y tế huyện điều trị. Kể từ lúc điều trị xong, thời điểm hiện nay cảnh sát cũng lao tới tuy nhiên thêm một lần nữa, hùng nhọ ghi bàn bế tên trùm tránh khỏi vòng vây.

Sau nhiều lần liên tục cứu trợ trùm sò thoát thiệt mạng, dứt khoát hùng nhọ sẽ là cánh tay phải hiệu quả của a chư.

Nguồn: VTVGiaitri.vn

5/5 - (8 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây