Trang chủ Giải trí Phim Phim Bão Ngầm Tập 14 Full HD

Phim Bão Ngầm Tập 14 Full HD

1032
0
xem phim bão ngầm tập 14 mới nhất full
xem phim bão ngầm tập 14 mới nhất full

Xem phim bão ngầm tập 14 full hd – Tập 14 phim bão ngầm : lên sóng hồi mấy giờ, chiếu trên kênh nào ? lịch lên sóng và đường dẫn xem không qua khâu trung gian phim bão ngầm tập 14 trên vtv1, vtv go, vtv giải trí.

Trong tập trước, khi vừa hiểu thêm nhiều tin tức mật từ phía lão a chư, hùng nhọ ( hải triều ) đã không ngừng đi tìm những kẻ không qua khâu trung gian sinh ma túy ở nội địa.

Anh nhập vai con mồi đang lên cơn nghiện, đi tìm khắc nơi tuy nhiên bị bọn cộng đồng đen cản lại. Bọn chúng thấy lạ mặt nên không nghe lời bán dược phẩm cho anh. Thời điểm này, hải triều dùng nắm đấm gây áp lực bọn đầu gấu khiến chúng sợ xanh mặt.

Trong khi ấy, lãnh đạo cảnh sát tỉnh – thiếu tướng hoạch ( nghệ sĩ nhân dân trần nhượng ) và thành viên cảnh sát đức nhẫn ( hoàng thanh du ) ngồi bàn về chuyên án kỳ này và bức thư ẩn danh tố giác vi phạm của vài ba thành viên trong ban chuyên án.

Thiếu tướng hoạch rất không vui lòng lúc thấy người trong pc14 đang không bình thường.Hẳn nhiên người thảo thư tố giác biết rất rõ dần dần đi của ban chuyên án nên mới có dữ liệu để viết đơn tố giác đại tá hà – người không qua khâu trung gian đi đầu chuyên án kỳ này.

Bão ngầm tập 14 full HD

ở một sự biến chuyển khác , mối liên hệ giữa hải triều và hạ lam có đổi mới vượt trội lúc mới tiếp xúc nhau lần 3. đôi bên đã dành cho nhau nụ hôn nồng cháy, mãnh liệt.

Tuy nhiên hạ lam luôn nhận thấy có gì đó rất bí ẩn ở người người yêu này. Tuy nhiên hiện giờ, hải triều chẳng thể rêu rao hết cho hạ lam sự thực nên đành im bắng, cười, bảo cô mong đợi và hãy tin ở anh.

Sự biến chuyển kế tiếp của sản phẩm điện ảnh sẽ đến thế nào ? mời quý người xem đón xem không qua khâu trung gian phim bão ngầm tập 14.

Trailer Phim “BÃO NGẦM” mới nhất 2022 

Lịch phát sóng phim Bão ngầm tập 14Bão ngầm tập 14 phát sóng lúc 21h00 ngày 10/3 trên VTV1, VTV Go, phát lại lúc 21h30 trên VTV Giải trí.


Phim được phát sóng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.


Link xem trực tiếp phim Bão ngầm tập 14Khán giả có thể xem trực tiếp phim Bão ngầm tập 14 tại các đường link dưới đây:

  • https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm
  • https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html
  • https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Nguồn video: Bão ngầm vtv 1

5/5 - (8 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây