Trang chủ Giải trí Phim Phim Bão Ngầm tập 19 Full HD

Phim Bão Ngầm tập 19 Full HD

0
bão ngầm tập 19 mới nhất
bão ngầm tập 19 mới nhất

Xem phim bão ngầm tập 19 full hd – phim mới việt nam chiếu trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay tại VTV Giải trí – VTV – VTV Go, Từ tình huống bị dí súng vào đầu, hùng nhọ khôn ngoan, ứng biến đảo ngược tình thế.

toàn khỉ đốm ( quang hòa ) thấy hùng nhọ ( hà việt dũng ) đi với a chư, a chư bị bắt, đi với huy art, huy art bị bắt nên toàn đáng nghi hùng là kẻ được phía cảnh sát mướn để lồng ghép vào đường dây của toàn .

Bởi đó, để né hậu họa có khả năng tạo nên, toàn lệnh cho đàn em hại chết hùng trên đường. Ngoài ra về sau, lúc nghe số ít đàn em khác giải đáp, toàn lựa chọn tha cho hùng và kêu gọi đàn em dẫn hùng về gặp toàn.

Biết toàn muốn giết mình vì ngờ vực bản thân nên ngay lúc gặp toàn, hùng nhanh trí suy nghĩ cách để tạo niềm tin với toàn. Hùng tỏ vẻ căm phẫn, thử thách toàn phải chính tay bắn mình. Hùng còn không e ngại nói toàn lìu tìu, không đáng mặt đại ca.

Bão ngầm tập 19 Full HD

Bão ngầm – Tập 19: Nín thở trước màn qua mặt Toàn khỉ đốm của Hùng nhọ ( Nguồn video: VTV.VN )

Hùng dùng võ nghệ của bản thân cấp tốc cướp súng và dí vào đầu toàn dọa nạt . Với giọng điệu bất cần, đầy cao ngạo, hùng vừa thử thách, vừa có ý lí giải với các đáng nghi của toàn về hùng . ‘ màn diễn ‘ kỳ này của hùng tài giỏi qua mắt toàn và ít nhiều đã được hắn tín nhiệm hơn để tiếp tục chiến lược kinh doanh.

Hôm sau , trước mặt đám đàn em, toàn phát quyết hùng dám ‘ bật ‘ mình như thế là nên toàn mới tin hùng . theo toàn, nếu hùng được lồng ghép vào đây thì ‘ bố bảo ‘ không đủ can đảm dí súng với đầu toàn.

thượng tá tuất ( nghệ sĩ nhân dân nguyễn hải ) và cha nuôi vừa đi chơi golf, vừa bàn chuyện. Cha nuôi thông tin ông đức ( nghệ sĩ ưu tú minh thảo ) sắp tiến hành các quy mô đầu tư một trăm triệu đô và giục ông tuất xem gói nào ‘ ngon ‘ thì bỏ ra. đây là tổ chức mà ông tuất đã can dự vào để cứu trợ.

Trailer Phim “BÃO NGẦM” mới nhất 2022 

Lãnh đạo pc04 sắp không làm việc nữa. đây còn là khoảng thời gian phòng tổ chức đề đạt nhân sự thay thế chổ đứng này. Lãnh đạo cảnh sát tỉnh – ông hoạch ( nghệ sĩ nhân dân trần nhượng ) đã chủ trì buổi họp về chuyện nhân sự này.

Trước đây, vợ chồng ông tuất đã mời thành viên phòng tổ chức tới nhà thưởng thức cơm , biếu quà và ngỏ ý nhờ cậy để ông tuất có khả năng ngồi vào chiếc ghế quản lý pc04. Dù không đồng ý mang quà về tuy nhiên vị lãnh đạo phòng tổ chức vẫn hứa để xem có giúp được ông tuất không , thì mới nhận quà sau.

Vợ chồng ông tuất cũng hẹn tới tận nhà thành viên cảnh sát tỉnh – ông nhẫn ( hoàng thanh du ) để huy động sự đồng tình. Vì vậy, tại hội nghị bàn bạc về phạm trù nhân sự cho ghế lãnh đạo pc04, cả trưởng phòng đào tạo tổ chức và thành viên nhẫn đều ngụ ý ủng hộ ông tuất

Link xem trực tiếp Bão ngầm


Khán giả có thể thể đón xem Bão ngầm tập 19 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay trên các link dưới đây:

  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html
  • VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm
  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1


Link xem phim Bão ngầm Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của bộ phim Bão ngầm Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả xem lại trên các ứng dụng của VTV – VTV Go – VTV Giải trí.


Bộ phim dự kiến kéo dài 75 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí – VTV – VTV Go.

theo: VTV.vn

5/5 - (8 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây