Trang chủ Giải trí Phim Phim Bão Ngầm Tập 22 Full HD

Phim Bão Ngầm Tập 22 Full HD

0
bão ngầm tập 22 mới nhất
bão ngầm tập 22 mới nhất

xem phim bão ngầm tập 22 full hd – phim mới việt nam chiếu trên kênh kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay tại VTV Giải trí – VTV – VTV Go,Thấy một người phụ nữ nhảy cầu tự vẫn, hải triều không ngần ngại nhảy từ trên cầu cao xuống con sông cứu người.

Trong tập trước, nguyễn – người tố giác vua và hải triều dính đến vụ mua chuộc – đã bị cơ quan cảnh sát mang về thắc mắc cung. ở đây, nguyễn thể hiện chẳng những không hợp tác mà lại tìm giải pháp chống phá.

ở một quá trình thay đổi khác , kể từ khi chiến được niềm tin của toàn ‘ khỉ đốm ‘ , hải triều được hắn dẫn đi gặp khách quốc tế. Khách này phát hiện hải triều ‘ quen quen ‘ vì đã từng gặp anh năm vừa rồi ở một hotel, trùng hợp lần đó khách của gã bị bắt .

Bão Ngầm Tập 22 Full HD

Bão Ngầm tập 22 | Hải Triều liều mạng cứu người nhưng để lộ quá nhiều sơ hở ( nguồn video: Bão ngầm vtv1 )

Trong khi đang đảm trách nhiệm vụ, hải triều ngạc nhiên chạm mặt lâm. Lâm tức thời báo cho thượng tá tuất. Lão tuất thỉnh cầu lâm không ngừng theo sát, quan sát hải triều đang đi với ai. Cũng trong tập này, lâm bị lão tuất la mắng xối xả vì gây hư hỏng việc.

Sự biến chuyển kế tiếp của sản phẩm điện ảnh sẽ đến thế nào ? mời quý người xem đón xem không qua khâu trung gian phim bão ngầm tập 22.

Link xem trực tiếp Bão ngầm

Khán giả có thể thể đón xem Bão ngầm tập 22 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay trên các link dưới đây:

  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html
  • VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm
  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Bão ngầm Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của bộ phim Bão ngầm Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả xem lại trên các ứng dụng của VTV – VTV Go – VTV Giải trí.

Bộ phim dự kiến kéo dài 75 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí – VTV – VTV Go.

Nguồn: VTV.vn

5/5 - (6 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây