Trang chủ Giải trí Phim Phim Bão Ngầm Tập 23 Full HD

Phim Bão Ngầm Tập 23 Full HD

0
bão ngầm tập 23 mới nhất full
bão ngầm tập 23 mới nhất full

xem phim bão ngầm tập 23 full hd – phim mới việt nam chiếu trên kênh  VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay tại VTV Giải trí – VTV – VTV Go, Kể từ khi có được đàm phán với phía cảnh sát, trùm sò a chư ( hoàng nhân ) đã lựa chọn khai sự thực về khu vực giao 2000 bánh ma túy .

Đến nước này tôi không không để lộ các anh nữa. Tuy nhiên chỗ đó sẽ trở thành mồ chôn hai bên. Các anh muốn vô chổ này phải bước sang bãi mìn. ẩu đả trong đó không bỏ mạng vì súng ống cũng bỏ mạng vì mìn. Nếu các anh vào thì cửa ra hẹp cho đôi bên bên đó a chư khai với cảnh sát.

ở một động thái khác, công an đã bắt đàn em của tòng – một vật kết nối hữu ích trong đường dây kinh doanh buôn bán 2000 bánh ma túy .

Bão Ngầm Tập 23 Full HD

Bão ngầm tập 23, ông trùm A Chư khai sự thật với công an ( Nguồn video: TVAd TV )

Nhận ra kẻ có vũ khí , xét kỹ người và xe, lập biên bản thu giữ tang vật, tang vật. Ghi hình chụp ảnh lại để làm chứng cớ thiếu tá thắng ( xuân hiệp ) trao đổi với chiến hữu.

Ở một diễn biến khác, Mẩy (Lê Bê La) bị một nhóm đàn ông bắt cùng vài người phụ nữ khác. Cô bị đánh dã man.
Liệu, công an sẽ làm gì tiếp theo khi biết địa điểm giao hàng đầy rẫy nguy hiểm, khó có đường lui?, diễn biến chi tiết tập 23 Bão ngầm sẽ lên sóng tối nay trên VTV1.

ở một sự biến chuyển khác , mẩy ( lê bê la ) bị nhiều người đàn ông bắt cùng vài người đàn bà khác. Cô bị ăn đòn man rợ.

Trailer Phim “BÃO NGẦM” mới nhất 2022 

Liệu, cảnh sát sẽ làm những điều gì kế tiếp lúc biết khu vực giao hàng nhiều hung hiểm, khó có đường lui ? , sự biến chuyển cụ thể tập 23 bão ngầm sẽ phát sóng tối nay trên vtv1.

Link xem trực tiếp phim Bão ngầm

Khán giả có thể thể đón xem Bão ngầm tập 23 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay trên các link dưới đây:

  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html
  • VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm
  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Bão ngầm Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của bộ phim Bão ngầm Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả xem lại trên các ứng dụng của VTV – VTV Go – VTV Giải trí.

Bộ phim dự kiến kéo dài 75 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí – VTV – VTV Go.

theo: vietnamnet.vn

5/5 - (6 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây