Trang chủ Giải trí Phim Phim Bão Ngầm Tập 24 Full HD

Phim Bão Ngầm Tập 24 Full HD

0
bão ngầm tập 24 vtv1 mới nhất
bão ngầm tập 24 vtv1 mới nhất

Xem phim bão ngầm tập 24 full hd – phim mới việt nam phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 24/3/2022 tại VTV Giải trí – VTV – VTV Go.

Trong tập trước, lực lượng công an và cảnh sát cơ động vây bắt hai tên đàn em của tòng, nhận ra chúng đem theo súng và ma túy trên người. Tòng lựa chọn vội vàng bỏ trốn lên định giới.

Kể từ khi thấy được rằng chổ đứng chuẩn xác chỗ toàn ‘ khỉ đốm ‘ cho đàn em sinh ma túy, phía cảnh sát có ý nghĩ vây bắt toàn thể hang ổ. Tuy vậy, a chư lại hé lộ về khe núi mìn, đây có khả năng sẽ là ‘ mồ chôn ‘ cho đôi bên bên.

Trong tiến trình rút về định giới, nhóm giết người cũng lừa bắt cóc nhiều cô nàng trẻ tuổi đẹp và nhốt trong một căn hộ tối. Mấy chị em lựa chọn sẽ tìm giải pháp trốn thoát.

Bão ngầm tập 24 Full HD

Bão ngầm tập 24 : hải triều bị chiến hữu mưu hại, lãnh đạo hoạch đã tiên liệu ra kẻ chủ mưu ( nguồn video: TVAd TV )
Preview phim Bão Ngầm tập 24 | Hải Triều bị đồng đội hãm hại, Giám đốc Hoạch đã đoán ra kẻ chủ mưu

Theo preview phim bão ngầm tập 24, kể từ khi gởi đơn ẩn danh bôi xấu hải triều và đồng sự thất bại, đại úy lâm không ngừng tìm rất nhiều cách để phá đám, mưu hại hải triều lúc anh đang thực hiện nhiệm vụ hung hiểm, tiến sâu vào đường dây buôn hàng trắng.

Ra trường xong khoa ma túy học viện cảnh sát , hạ lam được phân bố về cảnh sát tỉnh hưng hóa để làm việc . Hạ lam chẳng lúc nào biết rằng người yêu cũng đang cộng tác cơ quan với mình.

ở một sự biến chuyển khác , đại tá hà và lãnh đạo hoạch biết chuyện có kẻ giở trò phá hại công tác của hải triều. Lãnh đạo hoạch tiên liệu ra kẻ thủ mưu vẫn là người đứng sau vài vấn đề thời gian trước.

Sự biến chuyển kế tiếp của sản phẩm điện ảnh sẽ như thế nào ? mời quý người xem đón xem không qua khâu trung gian phim bão ngầm tập 24 mới nhất.

Trailer Phim “BÃO NGẦM” mới nhất 2022 

Link xem trực tiếp phim Bão ngầm

Khán giả có thể thể đón xem Bão ngầm tập 23 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay trên các link dưới đây:

  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html
  • VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm
  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Bão ngầm Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của bộ phim Bão ngầm Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả xem lại trên các ứng dụng của VTV – VTV Go – VTV Giải trí.

Bộ phim dự kiến kéo dài 75 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí – VTV – VTV Go.

Sản phẩm điện ảnh bão ngầm là sự việc về chuyến đi tìm hiểu thông tin bóc gỡ đường dây, tổ chức giết người ma túy xuyên biên giới, phanh phui mặt thật của ông trùm mafia ẩn dưới vỏ bọc lãnh đạo một công ty kinh tế lớn.

Sau một trận chiến lớn , ban chuyên án ghi nhận ma túy được làm ra nội địa. Từ đây , những người phá án phải lần dấu vết từ các dữ liệu không có thực để tìm được ông trùm đường dây, kẻ hoạt động sinh và bán ma túy diện rộng từ nước việt nam đưa di chuyển ra nước ngoài.

Cạnh cuộc tranh đấu kịch tính chống giết người, bão ngầm còn thu thập đời sống thường ngày của nhân sự chiến sĩ siêu thật tình, dân dã, những mối tình lứa đôi đa sắc màu.

5/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây