Trang chủ Giải trí Phim Phim Bão Ngầm Tập 25 Full HD

Phim Bão Ngầm Tập 25 Full HD

0
xem phim bão ngầm tập 24 vtv1 mới nhất full
xem phim bão ngầm tập 24 vtv1 mới nhất full

xem phim bão ngầm tập 25 full hd – phim mới việt nam sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 25/3/2022 tại VTV Giải trí – VTV – VTV Go, Lực lượng công an đã phong tỏa bãi mìn lúc nhóm đối tượng đang tiến hành giao dịch kinh doanh số ma túy ‘ khủng ‘ .

Theo đề nghị từ toàn ‘ khỉ đốm ‘ , hùng nhọ ( hà việt dũng ) cùng áp tải chuyến hàng khủng kỳ này đến nơi giao cho phía tòng. đội trưởng thắng ( xuân hiệp ) đóng giả làm ông chồng đưa vợ -lam ( cao thái hà ) đi đẻ. ông chồng chặn xe của toàn và hùng giữa đường để nhờ sự giúp đỡ.

Hùng giúp ông chồng bế cô vợ lên thì phát giác ra đó thực sự là lam. Trong lúc hùng cười thoải mái thì lam siêu sốc. Dù yêu, dù nhớ hùng tuy nhiên cô vẫn không rỏ gì về anh, ngoài lời tuyên bố ‘ anh là người tốt bụng ‘ của hùng.

Bão ngầm tập 25 Full HD

Preview phim Bão Ngầm tập 25 | Tội phạm buôn ma túy điên cuồng nã súng vào các chiến sĩ công an

ở sự biến chuyển tiếp theo, hùng đã lấy cớ đau bụng để không đi kèm nhóm của tòng vào bãi mìn – khu vực nhận hàng và giao hàng. Trong khi đó tòng đang nhận hàng và giao hàng với đối tác thì cảnh sát công bố phong tỏa. Nhóm đối tượng điểm hỏa kháng cự ác liệt.

Nhận lệnh từ lãnh đạo cảnh sát tỉnh, toàn sức lượng ở địa điểm xảy ra vụ việc khai hỏa. Các bạn đón xem cuộc vây bắt nhóm đối tượng kinh doanh ma túy thiếu oxy trong tập 25 phim bão ngầm, phát sóng khi 21h ngày hôm nay ( 25/3 ) trên kênh vtv1 !

Trailer Phim “BÃO NGẦM” mới nhất 2022 

Link xem trực tiếp phim Bão ngầm

Khán giả có thể thể đón xem Bão ngầm tập 25 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay trên các link dưới đây:

  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html
  • VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm
  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Bão ngầm Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của bộ phim Bão ngầm Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả xem lại trên các ứng dụng của VTV – VTV Go – VTV Giải trí.

Bộ phim dự kiến kéo dài 75 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí – VTV – VTV Go.

Sản phẩm điện ảnh bão ngầm là sự việc về chuyến đi tìm hiểu thông tin bóc gỡ đường dây, tổ chức giết người ma túy xuyên biên giới, phanh phui mặt thật của ông trùm mafia ẩn dưới vỏ bọc lãnh đạo một công ty kinh tế lớn.

Sau một trận chiến lớn , ban chuyên án ghi nhận ma túy được làm ra nội địa. Từ đây , những người phá án phải lần dấu vết từ các dữ liệu không có thực để tìm được ông trùm đường dây, kẻ hoạt động sinh và bán ma túy diện rộng từ nước việt nam đưa di chuyển ra nước ngoài.

Cạnh cuộc tranh đấu kịch tính chống giết người, bão ngầm còn thu thập đời sống thường ngày của nhân sự chiến sĩ siêu thật tình, dân dã, những mối tình lứa đôi đa sắc màu.

theo: VTV.vn

5/5 - (7 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây