Trang chủ Giải trí Phim Bão Ngầm Tập 26 Full HD

Phim Bão Ngầm Tập 26 Full HD

0
bão ngầm tập 26 vtv1 mới nhất
bão ngầm tập 26 vtv1 mới nhất

Xem phim bão ngầm tập 26 full hd – phim mới việt nam phát sóng trược tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay tại VTV Giải trí – VTV – VTV Go.

Trong tập trước, hải triều cùng toàn khỉ đốm áp tải chuyến hàng khủng kỳ này đến nơi giao cho phía tòng. đội trưởng thắng đóng giả làm ông chồng đưa vợ bầu đi viện để đưa tin mật cho hải triều. Họ chặn xe của toàn và hải triều giữa đường nhờ giúp đỡ. Hải triều giúp ông chồng bế cô vợ lên thì phát giác ra đó thực sự là hạ lam.

Về sau, hải triều viện lý do đau bụng để không đi kèm nhóm của tòng vào bãi mìn theo lời dặn của đội trưởng thắng . Trong lúc tòng đang thương vụ ‘ hàng trắng ‘ với đối tác thì cảnh sát bố cáo bao vây xung quanh. Nhóm đối tượng khai hỏa kháng cự ác liệt làm mìn nổ, tạo ra nhiều sự thương vong.

Sự biến chuyển kế tiếp của sản phẩm điện ảnh sẽ như thế nào ? mời quý người xem đón xem không qua khâu trung gian phim bão ngầm tập 26.

Bão ngầm tập 26 Full HD

phim Bão Ngầm tập 26 Preview | Toàn khỉ đốm và Tòng trốn thoát, Hải Triều gặp lại thiếu úy Lam ( nguồn video: bão ngầm vtv 1 )

Trailer Phim “BÃO NGẦM” mới nhất 2022 

Link xem trực tiếp phim Bão ngầm

Khán giả có thể thể đón xem Bão ngầm tập 26 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay trên các link dưới đây:

  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html
  • VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm
  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Bão ngầm Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của bộ phim Bão ngầm Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả xem lại trên các ứng dụng của VTV – VTV Go – VTV Giải trí.

Bộ phim dự kiến kéo dài 75 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí – VTV – VTV Go.

Sản phẩm điện ảnh bão ngầm là sự việc về chuyến đi tìm hiểu thông tin bóc gỡ đường dây, tổ chức giết người ma túy xuyên biên giới, phanh phui mặt thật của ông trùm mafia ẩn dưới vỏ bọc lãnh đạo một công ty kinh tế lớn.

Sau một trận chiến lớn , ban chuyên án ghi nhận ma túy được làm ra nội địa. Từ đây , những người phá án phải lần dấu vết từ các dữ liệu không có thực để tìm được ông trùm đường dây, kẻ hoạt động sinh và bán ma túy diện rộng từ nước việt nam đưa di chuyển ra nước ngoài.

Cạnh cuộc tranh đấu kịch tính chống giết người, bão ngầm còn thu thập đời sống thường ngày của nhân sự chiến sĩ siêu thật tình, dân dã, những mối tình lứa đôi đa sắc màu.

Theo: giadinhmoi.vn

5/5 - (8 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây