Trang chủ Giải trí Phim Phim Bão Ngầm Tập 27 Full HD

Phim Bão Ngầm Tập 27 Full HD

0
xem phim trực tiếp bão ngầm tập 27 vtv1
xem phim trực tiếp bão ngầm tập 27 vtv1

Xem phim bão ngầm tập 27 full hd – phim mới việt nam phát sóng trược tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay tại VTV Giải trí – VTV – VTV Go, Preview ‘ bão ngầm ‘ tập 27 : toàn ‘ khỉ đốm ‘ mướn sát thủ báo thù Hùng nhọ, “hải triều”

Trong tập trước, hải triều trở lại đơn vị kể từ khi hoàn tất chuyên án 2000 bánh ma túy trong sự vui sướng và khen ngợi của đông đội, chỉ huy.

Nổi bật, anh được gặp lại hạ lam và đã công khai cảm tình của hai người trước sự bất ngờ của chiến hữu.

Trong một tình huống khác , toàn khỉ đốm đang tìm giải pháp rời xa vòng vây, sự rượt đuổi của cảnh sát.

Theo preview phim bão ngầm tập 27, khi vừa để lạc mất lô sản phẩm khủng, toàn ‘ khỉ đốm ‘ ngay tức khắc trở nên chỉ tiêu đuổi giết của đàn em trùm sò.

Phim Bão Ngầm tập 27 Preview

Preview phim bão ngầm tập 27 | toàn khỉ đốm mướn sát thủ báo thù hải triều , tòng được giải cứu chết ( nguồn video: Bão ngầm vtv1)

Biết hải triều là cảnh sát, toàn bực tức vì thưởng thức phải quả lừa, hắn mướn người bằng nhiều cách phải đuổi giết hải triều.

ở một quá trình thay đổi khác , tòng trúng đạn tuy nhiên được cứu chết.

Khi vừa để lạc mất lô sản phẩm khủng, toàn ‘ khỉ đốm ‘ tức thì trở nên cột mốc đuổi giết của đàn em trùm sò. Hắn sẽ làm những điều gì để tự giải cứu bản thân ?

Ngoài ra, biết hải triều là cảnh sát, toàn ‘ khỉ đốm ‘ bực tức vì thưởng thức phải quả lừa, hắn mướn người bằng nhiều cách phải đuổi giết hải triều.

Những quá trình thay đổi kế tiếp trong tập này như thế nào ? mời quý người xem đón xem không qua khâu trung gian phim ‘ bão ngầm ‘ tập 27 ngay tại thời điểm 21h00 ngày 29/3 trên kênh vtv1.

Trailer Phim “BÃO NGẦM” mới nhất 2022 

Link xem trực tiếp phim Bão ngầm

Khán giả có thể thể đón xem Bão ngầm tập 27 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay trên các link dưới đây:

  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html
  • VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm
  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Bão ngầm Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của bộ phim Bão ngầm Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả xem lại trên các ứng dụng của VTV – VTV Go – VTV Giải trí.

Bộ phim dự kiến kéo dài 75 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí – VTV – VTV Go.

Sản phẩm điện ảnh bão ngầm là sự việc về chuyến đi tìm hiểu thông tin bóc gỡ đường dây, tổ chức giết người ma túy xuyên biên giới, phanh phui mặt thật của ông trùm mafia ẩn dưới vỏ bọc lãnh đạo một công ty kinh tế lớn.

Sau một trận chiến lớn , ban chuyên án ghi nhận ma túy được làm ra nội địa. Từ đây , những người phá án phải lần dấu vết từ các dữ liệu không có thực để tìm được ông trùm đường dây, kẻ hoạt động sinh và bán ma túy diện rộng từ nước việt nam đưa di chuyển ra nước ngoài.

Cạnh cuộc tranh đấu kịch tính chống giết người, bão ngầm còn thu thập đời sống thường ngày của nhân sự chiến sĩ siêu thật tình, dân dã, những mối tình lứa đôi đa sắc màu.

Tổng Hợp Bởi VNDay.net

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây